Những bộ nail mang nét hoài cổ của Lila Robles

Bách Nhật

Lila Robles được gọi là nailjerks, cô tạo ra loại hình nghệ thuật trong việc sơn sửa móng tay mang phong cách hoài cổ và lãng mạn nhưng vẫn giữ được góc cạnh. Công việc của cô ấy đã thu hút sự chú ý của các thương hiệu như Sephora, KVD Beauty, ca sĩ Kali Uchis và rapper Leikeli47.

Robles bị thu hút bởi máy bay khi còn nhỏ, cô nhìn thấy nó bay qua quê hương San Jose, California của cô và những chiếc áo thun được bán tại hội chợ quận. “Trước khi bắt đầu làm móng tôi đã đi học thiết kế đồ họa và món đồ nghệ thuật đầu tiên của tôi là một bộ cọ vẽ tay”. Năm 2009, Robles đang tìm kiếm một cửa hàng sáng tạo cho phép cô ấy “kết nối nhiều hơn với mọi người”, cô bắt đầu đầu tư vào việc làm móng, điều này đã nhanh chóng phát triển vượt ra ngoài một buổi chăm sóc thông thường và trở thành một niềm đam mê sâu sắc. Robles dùng hàng giờ lướt web để tìm cảm hứng và những nghệ sĩ mà cô có thể theo dõi cuối cùng đã đưa cô đến với M.I.S.S., một tạp chí trực tuyến dành cho phụ nữ do Gabriella Khorasanee và nhà tạo mẫu Liz Baca thành lập.

Những bộ nail mang nét hoài cổ của Lila Robles - ảnh 1
Những bộ nail mang nét hoài cổ của Lila Robles - ảnh 2

Robles và bộ nail mà cô ấy vẽ

Ngay sau khi kết nối với Khorasanee và Baca, Robles quyết định biến niềm đam mê của mình thành sự nghiệp. Cô bắt đầu thực tập cho M.I.S.S, giúp họ tạo ra nghệ thuật móng tay cho các buổi chụp ảnh và viết lách với tư cách là một trong những người phụ trách chuyên mục chính trên trang web của họ trong khi vẫn đi học để làm thợ làm móng. Năm 2014, cô nhận được giấy phép hành nghề và bắt đầu làm việc cho một thẩm mỹ viện có trụ sở tại San Francisco.

Đến năm 2021 Robles hiện là một nghệ sĩ làm móng độc lập đi khắp đất nước để tạo ra các thiết kế theo yêu cầu cho danh sách khách hàng nhiệt thành, cộng tác trong các buổi chụp liên quan đến làm đẹp và truyền hình, cô còn dạy các lớp học riêng cho các nghệ sĩ muốn học nail.

Những bộ nail mang nét hoài cổ của Lila Robles - ảnh 3
Những bộ nail mang nét hoài cổ của Lila Robles - ảnh 4
Những bộ nail mang nét hoài cổ của Lila Robles - ảnh 5
Robles nói: “Tôi thích những màu sắc tươi sáng và tôi thích một thứ gì đó có nhiều chiều sâu và sự biến hóa. Và tôi thích tạo lớp như tạo bong bóng cho nền và sau đó quay lại tô điểm bằng những nét quyến rũ.” Để tạo ra những đường nét sắc sảo mà cô ấy đã vẽ, cô sử dụng hệ thống gel airbrush AIRTEX của Nail Labo. Robles vẽ trên những bộ móng tay dài thể hiện phong cách cá nhân của cô ấy và hiểu phong cách của từng khách hàng.

Theo vogue, newsdeal