Phong cách

Như một quả cầu gương

29/08/2017 08:03 GMT+7

Kim sa là chất liệu dễ tạo sự chú ý, gắn liền với tiệc tùng cho dù nó mang màu sắc nào đi chăng nữa. Các thiết kế làm bằng kim sa thường đơn giản, ít chi tiết bởi chất liệu này đã quá… chói lòa.

Bài: Linh Trần

 

Elie Saab

Thiết kế lệch vai, đai thắt eo, đường xẻ đùi táo bạo sẽ… đánh cắp mọi ánh nhìn của những người xung quanh. Dáng đồng hồ cát và dáng quả lê phù hợp với thiết kế này. Và nước da trắng sẽ càng được tôn thêm bởi màu xanh lam.

 

1

 

Balmain

Cổ chữ V khoét sâu, chi tiết cắt để lộ phần da thịt bên hông khoe đường cong cơ thể và đường xẻ cao khoe trọn đôi chân dài, phù hợp với dáng người thước kẻ. Ví cầm tay nhỏ ánh kim sẽ khiến bạn trở nên thời thượng hơn.

 

2

 

Ralph Lauren

Không phải cô gái nào cũng tự tin diện đầm ôm sát bởi kiểu dáng này kén người mặc. Thay vòng cổ to bản bằng những sợi dây mảnh thì sẽ thanh thoát hơn. Có thể kết hợp bông tai, vòng tay sáng màu để tổng thể hoàn hảo hơn.

 

3

 

Monse

Kiểu dáng suôn không quá kén dáng, giúp che phần hông to hoặc vòng eo không mấy thon thả. Màu đỏ cũng là màu không phân biệt nước da trắng hay ngăm. Và đỏ là màu nổi bật nên cũng không cần quá nhiều phụ kiện để tránh rườm rà.

 

4

 

Alexander Wang

Áo đầm cơ bản với phần trên ôm và phần dưới rộng, tạo sự phóng khoáng, che nhược điểm đôi chân và vòng ba kém căng đầy. Có thể thêm phụ kiện như thắt lưng, vòng cổ, vòng tay làm điểm nhấn cho bộ đồ trở nên bắt mắt hơn.

 

5

 

Top
Top