Thời trang nghề & nghiệp

Nhóm nhạc teen P336 ra album đầu tay đánh dấu sự trưởng thành

26/03/2019 07:26 GMT+7

Nhóm nhạc teen P336 vừa cho ra mắt album đầu tay với tên gọi Chạm tay vào ước mơ. Album gồm một số ca khúc đã trở thành hit và gắn liền với tên tuổi của nhóm và những ca khúc mới lần đầu tiên được công bố, trong đó có các bài do chính thành viên của nhóm sáng tác.

Bài: Đà Thư

 

Album được biên tập, hòa âm phối khí chỉn chu, kỹ lưỡng trong hơn một năm. Có thể nói Chạm tay vào ước mơ là một trong số rất ít album tập trung những ca khúc độc quyền của hầu hết các nhạc sĩ – hit maker nổi tiếng trong làng nhạc Việt như Khắc Hưng, Only C, Châu Đăng Khoa, Vũ Minh Tâm, Smelod… Vì thế, phần âm nhạc của album cực kỳ hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu của khán giả Việt và gần với các phong cách âm nhạc đang thịnh hành của thế giới.

 

ava fb 2b-01

 

Chạm tay vào ước mơ – chủ đề của album được đặt theo tên một bài hát do thành viên lớn tuổi nhất trong nhóm là T-Up sáng tác. Nội dung bài hát là tâm sự của cả nhóm với sự nghiệp âm nhạc của họ trong suốt thời gian qua: miệt mài tập luyện, học hành, vượt qua mọi khó khăn ở lứa tuổi còn rất trẻ và nuôi ý chí để được “chạm tay vào ước mơ” trở thành những nghệ sĩ thực thụ với nền tảng văn hóa vững chắc và có đầy đủ kỹ năng cần thiết.

Album cũng đánh dấu sự hợp tác của nhóm với nhạc sĩ Lê Thanh Tâm trong vài trò giám đốc âm nhạc suốt gần 2 năm qua. Sự chỉn chu của Lê Thanh Tâm được thể hiện rất rõ trong sản phẩm quan trọng đầu tiên của P336 trong quá trình đặt ca khúc, góp ý chỉnh sửa từ giai điệu đến hòa âm, phối khí cũng như việc anh luôn bắt buộc mình phải tham gia trực tiếp vào khâu thu âm và cuối cùng là mix, master cho album.

 

DTT 5026

 

DTT 5079

 

Album hoàn tất cũng là lúc P336 chia tay người thầy đáng mến của nhóm sau gần 2 năm gắn bó. Đây là lúc P336 khẳng định sự trưởng thành và bắt đầu giai đoạn phát triển mới, nhóm sẽ tự vận hành với việc hợp tác cùng các nhà sản xuất khác. Đặc biệt, tiếp theo, một số thành viên của nhóm như T-Up, Hailey cũng chứng tỏ khả năng sáng tác và tổ chức sản xuất các sản phẩm của nhóm nói chung và của cá nhân họ nói riêng.

Chạm tay vào giấc mơ có phần in ấn rất đẹp mắt với các quà tặng ý nghĩa cho fans: poster cả nhóm, photobook gần 50 trang với hình ảnh và những “tự sự” rất vui nhộn, cá tính của tất cả các thành viên trong nhóm. Phiên bản đặc biệt giới hạn của album còn có USB được thiết kế dưới dạng chiếc vòng tay xin xắn, sành điệu.

 

DTT 5276

 

Trong giai đoạn tới đây, P336 sẽ lột xác thành những cô gái, chàng trai đã trưởng thành. Một số thành viên như T-Up, Hailey, Mon Hoàng Anh… sẽ liên tục xuất hiện với tư cách ca sĩ solo. Các unit nam, unit nữ cũng sẽ xây dựng hình ảnh cool ngầu, gợi cảm mỗi khi xuất hiện. Đặc biệt, về nội dung ca khúc, nếu trước đây P336 vẫn được biết đến vì luôn thể hiện những ca khúc có nội dung mang thông điệp cổ vũ phong cách sống nhiệt huyết như Đừng ngại ngùng, Chỉ một lần sống… thì trong thời gian  tới, nội dung của các ca khúc nhóm lựa chọn sẽ đang dạng hơn, người lớn hơn.

 

DTT 5333-Recovered

 

 Sắp tới, P336 sẽ có các hoạt động quảng bá rần rộ album mới của mình. Ngày 31/3 tổ chức ký tặng album tại cụm rạp Cinebox 212 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3 TP.HCM. Tháng 4 & 5 /2019: Nhóm sẽ thực hiện tour biểu diễn giới thiệu album tại một số trường Trung học ở TP.HCM và Hà Nội. Thành viên T-UP ra mắt 1 ca khúc solo thể loại R&B Soul và lột xác hoàn toàn với hình ảnh một chàng trai trưởng thành. Unit 3 nam Winner  - Mon Hoàng Anh - Kenji ra mắt ca khúc mới thể loại hiphop và thể hiện khả năng rap cực chất, Unit 5 nữ: Hailey - Gina M – Hana - Việt Thi - Kira ra mắt ca khúc mới thể loại dance.

 

Top
Top