Màu son yêu thích tiết lộ điều gì về bạn?

Thời Trang Trẻ

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng bạn có thể đoán được thái độ và tính cách con người thông qua màu son ưa thích của họ. Hãy chọn ra màu bạn yêu thích nhất trong danh sách dưới đây và xem thử chúng tiết lộ điều gì thú vị về bạn.

(Tổng hợp)

Màu đỏ tươi

Untitled-1

Màu son đỏ luôn tạo ra sự nổi bật. Nó đại diện cho sự tự tin và quyết đoán. Nếu thỏi son yêu thích của bạn có màu này, bạn đang thể hiện cho mọi người thấy niềm đam mê ẩn chứa bên trong. Bạn là tuýp phụ nữ gợi cảm và thích được ngưỡng mộ.

Màu đỏ rượu vang (Merlot)

merlot

Màu đỏ này là một “phiên bản” trầm lắng và bí ẩn hơn màu đỏ tươi. Thích màu này chứng tỏ bạn là một người tự tin “ngầm”, quyến rũ, thú vị và bí ẩn. Bạn thu hút những người xung quanh bằng cách khiến họ phải tò mò về mình.

Màu đỏ hồng (Subtle Red)

subtle red

Màu đỏ hồng đại diện cho tính khiêm nhường. Cô gái thích màu này thường đứng ngoài quan sát hơn là trở thành trung tâm của sự chú ý.

Chọn màu son đỏ hồng cũng là cách bạn thể hiện rằng mình là một người trầm lặng. Nhưng điều đó không có nghĩa bạn là kẻ nhàm chán. Bạn là cô gái có đời sống nội tâm phong phú nhưng chỉ những ai thân thiết mới có thể nhìn thấy điều đó.

Màu son này cũng rất thích hợp khi bạn đến buổi hẹn đầu tiên. Nó gửi tín hiệu đến người đối diện rằng hãy bỏ ra thêm nhiều công sức hơn nếu họ muốn biết con người thật của bạn như thế nào.

Màu hồng đào (Peach)

peach

Cô gái thích màu hồng đào là người tốt bụng và hào phóng. Bạn quan tâm sâu sắc đến gia đình và bạn bè và luôn âm thầm đứng sau lưng ủng hộ họ. Bạn không bao giờ tiếc thời gian, năng lượng và tiền bạc đối với người bạn yêu quý.

Màu hồng baby

baby

Đây là màu của sự dễ thương và đáng yêu. Màu son này chứng tỏ bạn là một cô nàng ngọt ngào, có phần trẻ con và mơ mộng.

Màu hồng cánh sen

hongcanhsen

Nụ cười rạng rỡ của bạn khiến mọi người xung quanh cảm thấy vui lây. Bạn rất hoạt bát, giỏi kết giao và thích gặp gỡ bạn mới. Khi bắt tay vào làm việc gì, bạn cũng đều bỏ hết tâm huyết và công sức vào đó.

Màu quả mọng (Berry)

berry

Mỗi khi cần lời khuyên về thời trang, bạn sẽ là người được mọi người tin tưởng và hỏi ý kiến. Chủ động và thẳng thắn, bạn luôn đưa ra những lời nhận xét chân thành nhưng không khiến người khác cảm thấy buồn lòng. Là người thích đương đầu với thử thách hơn việc làm khán giả ngoài cuộc, chính điều này đã khiến bạn gặp không ít rắc rối khi còn ở tuổi thiếu niên. Nhưng khi trưởng thành, sự phóng khoáng, tự nhiên và chân thật là những ưu điểm khiến mọi người ngưỡng mộ và yêu mến bạn.

 

Mauve

mauve

Màu Mauve là sự hòa hợp giữa hai sắc tím và xám. Những cô gái thích màu này đều là người có óc tổ chức tốt và điềm tĩnh. Bạn không cần trở thành tâm điểm của đám đông nhưng luôn biết mình muốn gì và làm gì. Cô gái này thích lên kế hoạch thật cẩn thận trước khi bắt tay vào làm việc.

Màu nâu sẫm (Taupe)

taupe

Nếu thích màu son nâu sẫm chứng tỏ bạn là cô gái quan tâm sâu sắc đến thế giới xung quanh. Bạn không thích những thứ phi thực tế và viển vông, bạn chỉ muốn tìm kiếm ý nghĩa của những điều thực tiễn trong cuộc sống. Bạn cũng là người sâu sắc và đáng tin cậy.

 

Màu nude

nude

Cô gái thích màu nude thường khá im lặng và nhút nhát. Bạn không thích trở thành tâm điểm của đám đông. Mặc dù thi thoảng khiến người khác hiểu lầm bởi vẻ ngại ngùng của mình, nhưng một khi đã mở lòng, mọi người ngay lập tức bị ấn tượng bởi phẩm chất đặc biệt và sự tốt bụng của bạn. Bạn là cô gái tốt bụng và trong sáng.

Những loại son khác:

Son dưỡng
balm

Bạn là người khá thực tế và thận trọng. Bạn hiếm khi gây ra tai nạn do bất cẩn, cũng không thích tốn thời gian “ngồi lê đôi mách” về chuyện của người khác. Thay vào đó, bạn chú tâm nâng cao hiệu quả công việc và trung thành với những sở thích cá nhân.

Son bóng
gloss

Một vài người, sau khi trưởng thành, đã không còn giữ ước mơ nổi tiếng như khi họ còn bé nhưng bạn thì khác. Bạn là một cô nàng luôn tìm kiếm sự nổi bật. Bạn cũng là người nắm rõ các xu hướng thời trang nhất trong những cô bạn của mình.