Thời trang nghề & nghiệp

Nhìn lại chuỗi hội thảo Bí quyết kinh doanh đột phá

10/07/2019 08:45 GMT+7

Chuỗi hội thảo “Bí quyết kinh doanh đột phá” do Kimmy Group phối hợp cùng thương hiệu Christian Breton tổ chức vừa diễn ra từ ngày 20-16/6/2019 tại bốn địa điểm lớn là Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh và Đông Anh – Hà Nội đã mở ra những cơ hội đổi đời cho nhiều người trẻ dám ước mơ và chấp nhận thử thách.

 

 

Ảnh 1: Doanh nhân Hà Vi Vi – Giám đốc Đối ngoại Kimmy Group tại hội thảo tổ chức tại Bắc Ninh.

 

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong ngành làm đẹp với gần 10 năm hoạt động, Kimmy Group luôn nắm bắt nhanh các xu hướng chăm sóc sắc đẹp mới nhất trên thế giới để đưa về Việt Nam. Không chỉ tập trung phát triển thương hiệu Kimmy, Doanh nhân Hạnh Kimmy – CEO Kimmy Group - còn rất tâm huyết trong việc mang những cơ hội kinh doanh, cơ hội đào tạo kiến thức ngành làm đẹp đến với đông đảo chị em phụ nữ.

Ảnh 2 Bộ ba sản phẩm dưỡng mắt hàng đầu của Christian Breton Paris.

Chuỗi hội thảo Bí quyết kinh doanh đột phá vừa qua chính là cơ hội đào tạo miễn phí kiến thức ngành làm đẹp mà Kimmy Group đã đầu tư tổ chức với sự góp mặt của các chuyên gia đào tạo hàng đầu của Pháp và Việt Nam.

Ảnh 3 Bà Marion Aubertin – Giám đốc Đào tạo Quốc tế Christian Breton Paris với kinh nghiệm hơn 20 năm đào tạo các vấn đề về da và chuyển giao nhiều công thức chăm sóc da chuyên biệt – đang chia sẻ tại hội thảo Bí quyết kinh doanh tổ chức tại Hải Dương.

Ảnh 4: Diễn giả Nguyễn Đình Luyện – Chủ tịch CSS Train – Chủ tịch học viện iCoach với 15 năm kinh nghiệm trong ngành đào tạo kỹ năng đang chia sẻ tại hội thảo tổ chức tại Đông Anh, Hà Nội.

Ảnh 5: Chuỗi hội thảo Bí quyết kinh doanh đột phá được tổ chức ngay sau sự kiện ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc mắt số một thế giới Christian Breton Paris tổ chức tại Hà Nội cuối tháng 5 vừa qua.

Hướng đến đối tượng tham dự là các chủ doanh nghiệp kinh doanh trong ngành làm đẹp, Spa, thẩm mỹ, mỹ phẩm… Kimmy Group đã xây dựng nội dung chắt lọc tinh túy để khách tham dự có thể nắm bắt và ứng dụng ngay các chiến lược kinh doanh hiệu quả trong ngành làm đẹp, đặc biệt là các phương thức bán hàng hiệu quả, cách xây dựng viral thương hiệu, kỹ năng livestream, kỹ năng bán hàng online và xây dựng đội nhóm hiệu quả nhất cho hệ thống đồng thời nâng cao tư duy kinh doanh và phát triển năng lực lãnh đạo cho các chủ spa, thẩm mỹ.

Mời bạn xem lại chùm ảnh của chuỗi hội thảo do Kimmy và Christian Breton tổ chức:

Ảnh 6: Các hình ảnh nổi bật tại Hội tảo tổ chức tại Hải Dương ngày 20/6.

ảnh 7: Hội thảo Bí quyết kinh doanh đột phá tại Hưng Yên ngày 21/6.

Ảnh 8: Hội thảo do Kimmy Group và Christian Breton tổ chức tại Bắc Ninh ngày 25/6.

Ảnh 9: Hội thảo tổ chức tại Đông Anh, Hà Nội ngày 26/6/2019.

BOX:

Hotline: 1900 0352 – 0948 699 009 – 0943 699 002

Địa chỉ: Tầng 7 – Toà nhà Vinafor – 127 Lò Đúc – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Page: KIMMY GROUP

website: kimmygroup.com.vn

Top
Top