Phong cách

Nhìn lại 9 lọ nước hoa đỉnh nhất ra mắt trong 2017

10/01/2018 02:59 GMT+7

Khi nói đến nước hoa và hương thơm, tất cả đều rất chủ quan, tức là tùy quan điểm của mỗi cá nhân sẽ có cảm nhận khác nhau về cùng một mùi hương. Song, được tổng hợp qua rất nhiều đánh giá, dưới đây là 9 lọ nước hoa ra mắt trong suốt 2017 được yêu thích nhất.

(Lược dịch từ herworld.com)

 

Chanel Gabrielle EDP

Sản phẩm có mùi hương nữ tính cổ điển với thành phần gồm hoa ylang-ylang, hoa nhài, hoa cam và gỗ xạ hương. Sản phẩm lấy cảm hứng từ người sáng lập thương hiệu - Gabrielle Chanel (sau được biết đến với cái tên Coco Chanel).

 

p2

Sản phẩm có giá $180/lọ 50ml

 

Tiffany & Co. Eau De Parfum

Tinh tế và thanh lịch là từ để diễn tả hương thơm đến từ Tiffany & Co. Hương thơm là sự hòa trộn thanh nhã gồm hương cam quít, chanh và hoa hồng.

 

p3

 

 

Bulgari Goldea The Roman Night EDP 

Mùi hương quyến rũ huyền bí này có thành phần tạo mùi phức tạp, trong đó gồm dâu tằm, hoa mẫu đơn đen, hoa nhài, xạ hương và cỏ vertiver. Khi bạn muốn tạo ấn tượng trong buổi tiệc, đây là sự lựa chọn hoàn hảo.

 

p4

Sản phẩm có giá $103/lọ 30ml

 

 

 

Kenzo World EDP 

Hương thơm này rất khác biệt và ngay lập tức khiến người khác quay đầu. Một mùi hương hoàn hảo cho bất cứ ai đang tìm kiếm gì đó độc đáo nhờ thành phần hoa mẫu đơn, hoa nhài được khuyếch đại với chất ambroxan.

 

p5

Sản phẩm có giá $96/lọ 30ml

 

 

Gucci Bloom EDP 

Một mùi hương nhẹ nhàng tinh tế với thành phần gồm rẽ cây orris và cây rangoon, hoa nhài, hoa huệ.

 

p6

Sản phẩm có giá $128/lọ 30ml

 

 

Jo Malone English Oak & Redcurrent Cologne 

Với sự pha trộn của hương hoa hồng, hổ phách và xạ hương trắng, nó có mùi thơm nhẹ nhàng dễ chịu với hầu hết mọi người. Sản phẩm hoàn hảo cho những cô gái thích sự giản dị.

 

p7

Sản phẩm có giá $104/lọ 30ml

 

Hermes Twilly d'Hermes EDP 

Hương thơm dễ chịu và sang trọng này phù hợp với mọi tình huống và được giữ rất lâu nhờ hương hoa huệ và hương gỗ đàn hương trong thành phần.

 

p8

Sản phẩm có giá $107/lọ 30ml

 

Bottega Veneta Eau de Velours EDP

Các gia vị cay và hoa tạo nên loại nước hoa ban đêm này. Cụ thể đó là sự pha trộn giữa hương hạt tiêu hồng, hoa nhài, hoa hồng. Nó hoàn hảo cho một người phụ nữ ngọt ngào và sang trọng.

 

p9

Sản phẩm có giá $170/lọ 50ml

 

Burberry My Burberry Blush

Chiếc lọ màu hồng và cái tên "Blush" đã cho biết đây là một mùi hương vô cùng ngọt ngào, nữ tính. Thành phần của nó là sự pha trộn mùi các loại trái cây chanh, táo xanh, lựu và hoa lily.

 

p10

 

Top
Top