Nhiều sao Việt đưa gia đình đi xem phim hoạt hình

Thời Trang Trẻ

Bộ phim hoạt hình The Lego Ninjago Movie – Phim Lego Ninjago đã có buổi ra mắt tại Việt Nam với sự góp mặt của rất nhiều gia đình nghệ sĩ nổi tiếng, các bạn trẻ tham gia trong lĩnh vực giải trí: gia đình Đăng Khôi – Thủy Anh, gia đình Dương Trần Nghĩa, gia đình nghệ sỹ Xuân Bắc (bé Bi béo), gia đình Hoàng Bách, gia đình Minh Hà-Lý Hải, gia đình Ốc Thanh Vân, bé Ben (The Voice), Trọng Khang…

Bài: Đà Thư

Bộ phim nói về cuộc hành trình tìm lại chính nghĩa của 6 ninja trẻ tuổi: Lloyd, Kai, Zane, Cole, Nya và Jay. Dưới sự chỉ bảo và dẫn dắt của Sư phụ Wu, nhóm banjn trẻ đã học được cách phát huy sức mạnh của bản thân, đồng thời kiểm soát được nó. Họ sẽ phải đối mặt với Garmadon – một tên ác nhân đang ra sức phá hủy thành phố Ninjago nhằm mục đích thâu tóm thế giới của mình. Các ninja sẽ phải chiến đấu chống lại Garmadon, giành lại công lý. Thế nhưng trớ trêu thay, Lloyd – thủ lĩnh của nhóm ninja lại chính là con trai của Garmadon.

Với thời lượng 101 phút, người xem  hòa mình vào thế giới đầy màu sắc của những miếng ghép Lego. Mang thông điệp về tình bạn và tình cảm gia đình, Phim Lego Ninjagosẽ là một bộ phim tuyệt vời để thưởng thức nhân dịp Tết trung thu đang về. Phim có sự tham gia lồng tiếng của các tên tuổi danh giá như: Thành Long, Dave Franco, Michael Peña, Zach Woods, Olivia Munn, Justin Theoroux … Đặc biệt, bộ phim lần đầu tiên có sự tham gia lồng tiếng của gia đình nghệ sĩ Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn và Bom.

GD Dang Khoi 1
Gia Dinh Dang Khoi 21
hoang bach
minh ha
oc thanh van