Thời trang nghề & nghiệp

Nhiều ngôi sao hội ngộ trong Câu chuyện hòa bình

20/04/2018 02:31 GMT+7

Chương trình âm nhạc cộng đồng Tuổi Trẻ Việt Nam – Câu c huyện hòa b ình được tổ chức từ năm 2014 đến nay hứa hẹn sẽ có nhiều nét mới mẻ với chủ đề " Những mùa hoa hòa bình" sẽ diễn ra lúc 20h00 ngày 21 tháng 4 năm 2018 tại Đường đi bộ Nguyễn Huệ, TP. Hồ Chí Minh .

Bài: PV

Ảnh: Anh Kiệt

 

Sau 5 lần tổ chức, với số 6 này, lần đầu tiên BTC quyết định đem chương trình ra phố đi bộ Nguyễn Huệ để có thể phục vụ nhiều khán giả hơn.

Ngoài các tên tuổi đã tham gia từ những số đầu tiên: Hồng Nhung, Đoan Trang, Phương Linh, Uyên Linh, Đông Nhi, Hà Anh Tuấn, Quốc Thiên, Trung Quân, Tạ Quang Thắng... thì trong chương trình lần thứ 6 còn đón chào sự tham gia biểu diễn đầu tiên của ca sĩ Hồng Vân cùng hàng loạt những tên tuổi đang được các bạn trẻ yêu mến: Hoàng Yến Chibi, Phương Ly, Annie, Anh Tú, Duy Ngọc, nhóm nhạc UNI5. Các nghệ sĩ trẻ sẽ có nhiều tiết mục kết hợp độc lạ chỉ có trong chuổi chương trình này với những hình ảnh khác hẳn so với hình ảnh quen thuộc trước đó của mình trong lòng công chúng.

 

BIL 0066

 

BIL 0077

 

Ca sĩ Hà Anh Tuấn chia sẻ : "Chương trình âm nhạc Câu chuyện Hoà bình như là 1 phần của Hà Anh Tuấn, vì Tuấn may mắn là 1 trong những người đồng hành cùng chương trình từ lúc khai sinh. Tuấn rất yêu TP.HCM của đời mình, thế nên bây giờ Hà Anh Tuấn "nhờ vả" nhạc sĩ Hoài Sa và Trần Nhật Minh sẽ có 1 bản phối mới lạ cho ca khúc lần này để giúp mình thăng hoa ngay giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ, giữa trái tim của thành phố đã nuôi nấng mình suốt ba mươi mấy năm qua".

BTC hứa hẹn đây sẽ là bữa tiệc kết hợp giữa âm nhạc truyền thống và hiện đại, nhạc sĩ Hoài Sa và Trần Nhật Minh cũng mong thông qua các tên tuổi mới sẽ mang đến nhiều làn gió mới cho các ca khúc đã quá quen thuộc. Tổng đạo diễn Cao Trung Hiếu và GĐSX Đỗ Minh Hoàng rất tự tin cũng như thích thú khi cùng làm việc với những gương mặt mới. Đây cũng là 1 trong những sự phá cách mới mẻ mà BTC muốn đêm đến cho khán giả vào đêm nhạc chủ đề Những mùa hoa hòa bình.

 

BIL 0148

 

BIL 0151

Top
Top