Nhiều khuyến mãi nhân ngày 8/3

Thời Trang Trẻ

Mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, nhiều chuỗi nhà hàng của tập đoàn AFG có chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Bài: PV

Theo đó, tại chuỗi nhà hàng Al Fresco’s: Khi đến dùng bữa tại bất kỳ nhà hàng nào của chuỗi (TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng -http://alfrescos.com.vn), khách nữ sẽ được tặng một món tráng miệng và voucher cho lần giảm giá kế tiếp.

tráng miệng của alf hn
alfresco dessert hcm

Món tráng miệng tại nhà hàng Al Fresco's 

Tại chuỗi nhà hàng Jaspas: Khách nữ đến dùng bữa tại nhà hàng sẽ được tặng quà đặc biệt trong ngày 8/3. Chuỗi nhà hàng Jaspas hiện có 2 chi nhánh tại TP.HCM và 1 chi nhánh tại Hà Nội ( http://jaspas.com.vn).

Tại chuỗi nhà hàng Pepperonis: Khách nữ được tặng voucher giảm giá 50% khi dùng sườn và bò nướng (ribs and steak) cho lần sau. Đây vốn là hai món được yêu thích nhất của nhà hàng. Chuỗi nhà hàng Pepperonis hiện có nhiều chi nhánh tại Hà Nội (http://pepperonis.com.vn).

Ưu đãi chỉ diễn ra duy nhất 1 ngày 8/3, áp dụng cho khách nữ đến dùng bữa các hệ thống nhà hàng nói trên.

Được biết, sau khi mở cửa hoạt động tại Hồng Kông năm 1992, tập đoàn AFG đã mở nhà hàng đầu tiên tại Việt Nam mang thương hiệu Al Fresco’s vào tháng 6/1996. Đây cũng là nhà hàng tiên phong mang ẩm thực Italy đến Hà Nội.

Với 20 năm kinh nghiệm quý báu tại Việt Nam, tập đoàn không ngừng phát triển và mở thêm hơn 50 nhà hàng khắp 3 vùng miền của đất nước với các thương hiệu nổi tiếng như như Al Fresco’s, Jaspas, Pepperonis, Hot N Tasty  và Jacksons … Tập đoàn đã mở rộng một cách cẩn thận với tầm nhìn là phát triển những thương hiệu riêng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường.