Chân dung

Nhiều chương trình thú vị kỷ niệm 20 năm Làn sóng xanh

18/05/2017 03:19 GMT+7

Mặc dù đến cuối năm chương trình mới diễn ra, nhưng chuỗi hoạt động sắp tới kỷ niệm 20 năm Làn Sóng Xanh cũng đã khiến công chúng tò mò, nghệ sĩ háo hức và bồi hổi ôn lại kỷ niệm.

Bài: Đ.T  

 

lsx17

 

lsx23

 

lsx45

 

lsx52

 

lsx62

 

Giải thưởng âm nhạc lâu đời nhất Việt Nam này đã từng góp phần quan trọng giới thiệu, tôn vinh nhiều tên tuổi ca sĩ, nhạc sĩ đến gần hơn với công chúng yêu nhạc. Những năm đầu, Làn Sóng Xanh (LSX) đã giới thiệu nhiều gương mặt ca sĩ được công chúng yêu thích như: Cẩm Vân, Phương Thanh, Lam Trường, Đan Trường, Cẩm Ly, Quang Linh, Thanh Lam, Mỹ Linh, Hồng Nhung, Thu Phương, Bằng Kiều, Trần Thu Hà. Đến những năm tiếp theo là một số gương mặt nổi bật như: Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Thanh Thảo, Quang Dũng, Hồ Quỳnh Hương, Tuấn Hưng, Hồng Ngọc, Hồ Ngọc Hà, Hà Anh Tuấn hay nhiều gương mặt trẻ hiện nay: Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Tóc Tiên, Trung Quân… Làn Sóng Xanh là chương trình tiên phong và duy nhất tôn vinh sự đóng góp của các nhạc sĩ với những sáng tác và hòa âm phối khí độc đáo được công chúng đón nhận. 20 năm, Làn Sóng Xanh đã vinh danh nhiều tên tuổi nhạc sĩ: Bảo Chấn, Dương Thụ, Thanh Tùng, Lê Quang, Đức Trí, Võ Thiện Thanh, Phương Uyên, Nguyễn Nhất Huy, Hoài An, cho đến lứa các nhạc sũ trẻ sau này như Nguyễn Hải Phong, Nguyễn Hồng Thuận, Nguyễn Hoàng Duy, Đỗ Hiếu, Châu Đăng Khoa, Phạm Toàn Thắng…

 

lsx118

 

lsx130

 

lsx143

 

lsx172

 

Năm nay, Đài Tiếng Nói Nhân Dân TP.HCM phối hợp cùng Công ty Cổ phần Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên tổ chức chuỗi sự kiện Làn Sóng Xanh 20 năm - Hành trình của những ngôi sao và những người yêu nhạc Việt.  

 

Gala Vip Show - Vinh danh Làn Sóng Xanh 20 năm

Chương trình dự kiến diễn ra lúc 19h30 ngày 12/01/2018tại Trung tâm hội nghị triển lãm quốc tế tp Hồ Chí Minh(SECC).Nhà tổ chức hứa hẹn đây sẽ là một bữa tiệc âm nhạc thú vị với những tên tuổi nổi bật nhất của Làn Sóng Xanh 20 năm qua, sẽ cống hiến cho người xem những tiết mục đỉnh cao nhất. Bên cạnh phần âm nhạc được đầu tư và dàn dựng công phu, Ban tổ chức sẽ trao các giải thưởng âm nhạc cao quý: giải thưởng LSX năm thứ 20 và LSX 20 năm; Trao kỷ niệm chương/Huy chương LSX 20 năm cho các nghệ sĩ đã gắn với LSX 20 năm qua… Các giải thưởng này là sự tôn vinh và ghi nhận từ Ban tổ chức đối với những nỗ lực đóng góp rất đáng trân trọng của những tổ chức, cá nhân đồng hành với 20 năm Làn Sóng Xanh, tạo nên thành công cho một giải thưởng âm nhạc danh giá, đáng tin cậy trong suốt 2 thập kỷ.

 

Làn Sóng Xanh – Cuộc hội ngộ 20 năm

Chương tình dự kiến diễn ra 16h00 – 23h30,ngày 19/01/2018 tại Sân vận động QK7, Tp Hồ Chí Minh. Gala music festival 20th Lan Song Xanh là một câu chuyện âm nhạc đặc biệt, phác họa lại hành trình 20 năm của những tên tuổi trong làng nhạc Việt, với những kết nối cảm xúc âm nhạc đặc sắc từ các bài hit trong bảng xếp hạng mang dấu ấn Làn Sóng Xanh 20 năm.

 

Run Show 20th Lan Song Xanh

Chương trình dự kiến diễn ra trong tháng 10/2017 tại  trung tâm phố đi bộ Nguyễn Huệ - TPHCM .

Nơi đây sẽ triển lãm hình ảnh hoạt động Làn Sóng Xanh 20 năm và chương trình biểu diễn âm nhạc Làn Sóng Xanh qua các thời kỳ.  Ngoài các hoạt động truyền thông liên tục trên đài VOH, Ban tổ chức dự kiến sẽ tổ chức một số hoạt động xã hội ý nghĩa khác cùng các ngôi sao nhạc Việt với Làn Sóng Xanh 20 năm.    

 

               

Top
Top