Nhanh tay bắt cơ hội, tuyển thủ Văn Toàn thu “bạc đống” nhờ phi vụ bán áo

Thu Nguyệt

Ngay từ lúc dư luận chưa ngã ngũ "quả" penalty lọt lưới Malaysia và việc Văn Toàn ngã như thế nào thì anh và các cộng sự đã nhanh tay tung ra mẫu áo in hình cú ngã “vàng” để hút fan và thể hiện bản lĩnh trước người hâm mộ bóng đá quốc tế.

Ngay sau đêm chiến thắng số lượng đơn hàng chốt mẫu áo in hình Văn Toàn bị ngã trong trận Việt Nam – Malaysia tăng chóng mặt. Hàng chưa kịp đi mà đã kịp “cháy”. 

Nhanh tay bắt cơ hội, tuyển thủ Văn Toàn thu “bạc đống” nhờ phi vụ bán áo - ảnh 1
Tuyển thủ Quốc gia Văn Toàn với mẫu áo thời trang mang hình logo thương hiệu của anh

Đợt 1 in nối tiếp đợt 2 liên tục, vẫn hết hàng. Theo đó, tên tuổi và dấu ấn của Toàn cùng đồng đội sau trận đấu càng tăng bội phần. Kết thúc với tỉ số 2-1, nghiêng về Việt Nam, dư luận bận nổ ra cuộc tranh cãi nảy lửa về lý do Văn Toàn ngã trong vùng cấm. Hầu hết đều cho rằng anh… cố tình ngã. Đặc biệt, người hâm mộ của Malaysia còn vào cả facebook của Toàn bày tỏ sự phẫn nộ.

Nhanh tay bắt cơ hội, tuyển thủ Văn Toàn thu “bạc đống” nhờ phi vụ bán áo - ảnh 2
 
 
Trong khi đó, phớt lờ sự bực tức của fan bóng đá Malaysia, các cộng sự của Toàn đã chớp cơ hội kinh doanh thu về bạc đống từ niềm vui tưng bừng của người hâm mộ Việt. Người ủng hộ thì được khoác áo bày tỏ sự ngưỡng mộ còn cầu thủ và người quản lý thương hiệu của cầu thủ thì nâng được độ phủ thương hiệu, thu về lợi nhuận trong tích tắc, niềm vui pha lẫn sự hài hước, thú vị.
Nhanh tay bắt cơ hội, tuyển thủ Văn Toàn thu “bạc đống” nhờ phi vụ bán áo - ảnh 3
Các thiết kế trên áo khá lạ mắt, vui nhộn, đúng như tính cách anh.

Xuất phát từ nhu cầu sử dụng trang phục đẳng cấp, chất lượng, cảm thấy phải bỏ ra số tiền lớn để mua dùng thời trang hàng hiệu, Toàn đã quyết định đầu tư ra mắt thương hiệu thời trang Vato9. Trước để phục vụ nhu cầu, sở thích bản thân, sau là để giới thiệu với đồng đội, đồng nghiệp và người hâm mộ. Áo của anh còn được… “bán” cho cả thầy Kiatisuk, HLV trưởng của đội và một số lãnh đạo liên đoàn cùng bạn bè trong tuyển. Trên kênh của Vato9 và trang cá nhân của Toàn còn có cả hình của người thầy thân thiết Kiatisuk “diện” áo của trò, show với cộng đồng mạng.

Nhanh tay bắt cơ hội, tuyển thủ Văn Toàn thu “bạc đống” nhờ phi vụ bán áo - ảnh 4
Nhanh tay bắt cơ hội, tuyển thủ Văn Toàn thu “bạc đống” nhờ phi vụ bán áo - ảnh 5
Văn Toàn thậm chí còn... bán cả áo cho HLV trưởng thân thiết Kiatisuk. 

Theo đuổi phong cách trẻ trung, vui nhộn, các sản phẩm mang thương hiệu của tuyển thủ Việt Nam khá lạ mắt, hấp dẫn người tiêu dùng Việt. Điều đó thể hiện ở các hình in, ký tự trên các mẫu áo, loại áo, màu áo. 

Nhanh tay bắt cơ hội, tuyển thủ Văn Toàn thu “bạc đống” nhờ phi vụ bán áo - ảnh 6
Mẫu áo có thiết kế vui nhộn do thầy Kiatisuk "diện".

Hiện sản phẩm của Vato9 mới đang tập trung ở dòng thun và áo thể thao, một số ít là sơ mi...

Nhanh tay bắt cơ hội, tuyển thủ Văn Toàn thu “bạc đống” nhờ phi vụ bán áo - ảnh 7
Anh cũng làm mẫu cho chính sản phẩm của mình.
Nhanh tay bắt cơ hội, tuyển thủ Văn Toàn thu “bạc đống” nhờ phi vụ bán áo - ảnh 8

Tuy nhiên, trò chuyện với  Tommy Tống - quản lý thương hiệu thời trang của Toàn, anh cho biết: Trong tương lai “Chủ tịch” Toàn – cách gọi thân thiện của nhân viên và người hâm mộ dành cho Toàn - cùng với ekip của Vato9 sẽ cho ra đời các sản phẩm liên quan như mũ, quần, sơ mi và các phụ kiện liên quan, mọi thứ mới bắt đầu, quan trọng tại thời điểm này là khai thác được các hiệu ứng liên quan…

Nhanh tay bắt cơ hội, tuyển thủ Văn Toàn thu “bạc đống” nhờ phi vụ bán áo - ảnh 9

Dù mới ra mắt từ tháng 9/2020 nhưng Toàn có vẻ là một cầu thủ… có khiếu kinh doanh khi một mặt anh vẫn say mê rèn luyện thể thao, đầu tư thời gian cho sân cỏ gần như 100%, một mặt vẫn chăm chút facebook, điều hành kinh doanh. Nhanh nhẹn chỉ đạo nắm bắt các cơ hội cả trên thương trường lẫn trên sân cỏ. Với người hâm mộ, đây là một tín hiệu đáng mừng cho cầu thủ cũng là thần tượng của họ, khi ngay ở lúc sự nghiệp đỉnh cao thì các cầu thủ trẻ đã biết nắm bắt, tạo dựng được cuộc sống riêng ổn định.

Nhanh tay bắt cơ hội, tuyển thủ Văn Toàn thu “bạc đống” nhờ phi vụ bán áo - ảnh 10
Bạn tuyển vui vẻ ủng hộ Văn Toàn