Thời trang nghề & nghiệp

Nhan sắc rạng rỡ của Gen Z gốc Việt đầu tiên đạt giải nhan sắc ở Canada

28/04/2023 16:00 GMT+7

Là người đẹp Việt đầu tiên đạt giải nhan sắc ở Canada, Đỗ Hoàng Kim tỏ ra không hề lép vế khi so dáng với các đàn chị như: Lê Âu Ngân Anh, Thạch Thu Thảo, Đặng Thu Thảo...

Xuất hiện rạng rỡ xinh đẹp trong một sự kiện tại Việt Nam mới đây, chân dài cho biết cô về nước để trau dồi thêm kiến thức và các kỹ năng mềm trước khi tham dự cuộc thi nhan sắc Miss Universe Canada 2023.

Nhan sắc rạng rỡ của mỹ nhân Việt đầu tiên đạt giải nhan sắc ở Canada - Ảnh 1.

Gen Z ghi điểm nhờ vẻ đẹp cuốn hút, đầy sức sống thanh xuân.

Nhan sắc rạng rỡ của mỹ nhân Việt đầu tiên đạt giải nhan sắc ở Canada - Ảnh 2.

Sở hữu body chuẩn và chiều cao 1m70, người đẹp khéo léo chọn mẫu chiếc đầm tôn dáng, được đính kết kỳ công của hai nhà thiết kế Lê Long Dũng và Thân Nguyễn An Kha.

Nhan sắc rạng rỡ của mỹ nhân Việt đầu tiên đạt giải nhan sắc ở Canada - Ảnh 3.

Sinh năm 2002 và là cô nàng Gen Z chính hiệu nhưng Đỗ Hoàng Kim đã sớm bước vào giới “beauty queen” khi là người chiến thắng ngôi vị cao nhất cuộc thi Miss Calgary 2022 tổ chức ở Canada. Không muốn dừng lại ở thành tích này, cô đặt mục tiêu cao hơn khi quyết tâm chinh chiến ở cuộc thi Miss Universe Canada 2023.

Nhan sắc rạng rỡ của mỹ nhân Việt đầu tiên đạt giải nhan sắc ở Canada - Ảnh 4.

Với mong muốn rèn luyện thêm các kỹ năng, học hỏi từ các đàn chị hoa hậu, người mẫu hàng đầu Việt Nam, Gen Z quyết định về nước dịp này.

Người đẹp Gen Z tiết lộ cô theo dõi hành trình của Miss Universe Vietnam và nhiều cuộc thi hoa hậu trên thế giới để có thêm kinh nghiệm thi nhan sắc quốc tế. Lý do cô muốn tham dự nhiều cuộc thi nhan sắc là vì thông qua các cuộc thi, cô có thể giúp đỡ mọi người xung quanh bằng các dự án cộng đồng: "Nếu có danh hiệu thì đó sẽ là nền tảng để tôi tạo được sức ảnh hưởng nhiều hơn, dễ lan tỏa những hoạt động tốt đẹp, kết nối xã hội”.

Nhan sắc rạng rỡ của mỹ nhân Việt đầu tiên đạt giải nhan sắc ở Canada - Ảnh 5.

Người đẹp gốc Việt khoe dáng bên đàn chị Hoa hậu Đại Dương 2017 Lê Âu Ngân Anh và NTK Lê Long Dũng.

Tham gia vào những đấu trường nhan sắc chuyên nghiệp cũng là dịp để cô gái này đẩy bản thân bước ra khỏi vùng an toàn, có thêm nhiều trải nghiệm và hoàn thiện các kỹ năng.

Nhan sắc rạng rỡ của Gen Z gốc Việt đầu tiên đạt giải nhan sắc ở Canada - Ảnh 6.

Hiện tại chân dài 21 tuổi đang xây dựng tính kỷ luật trong luyện tập, tuân thủ chế độ dinh dưỡng và chuẩn bị về mặt tinh thần, để có tâm lý tự tin và hình thể lý tưởng. Ngoài ra, cô còn rèn luyện thêm các kỹ năng trình diễn trước ống kính, khả năng ứng xử, thần thái, biểu cảm... Cô được kỳ vọng sẽ gặt hái thành tích cao trong hành trình sắp tới tại Miss Universe Canada diễn ra vào tháng 8.

Nhan sắc rạng rỡ của mỹ nhân Việt đầu tiên đạt giải nhan sắc ở Canada - Ảnh 7.

Với Hoa hậu Đại Dương 2014 Đặng Thu Thảo.

Đỗ Hoàng Kim là một trong những người đẹp gốc Việt trẻ tuổi, tài năng tại Canada. Cô thông thạo tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, có thể hát, chơi đàn, nhảy... Người đẹp đang theo học ngành Truyền thông Báo chí hy vọng sau khi tốt nghiệp sẽ hỗ trợ về giáo dục như mở trường học để dạy và tạo nền tảng kiến thức cho những thế hệ mầm non mai sau.

Ảnh: NVCC


Top
Top