Thời trang nghề & nghiệp

Nhãn hàng Radius chính thức phân phối tại Việt Nam

01/11/2018 02:55 GMT+7

RADIUS là thương hiệu sản phẩm chăm sóc răng miệng hữu cơ được ưa chuộng nhất tại Mỹ. Chúng tôi tự hào là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong ngành công nghiệp sản phẩm chăm sóc cá nhân có nguồn gốc thiên nhiên.

 

Thành lập từ năm 1983, sản phẩm của RADIUS là sự kết hợp giữa thiết kế đột phá, nguyên liệu cao cấp và quy trình sản xuất thân thiện với môi trường, cho ra đời một khái niệm mới về sản phẩm chăm sóc cá nhân. RADIUS mong muốn nâng cao chất lượng sản phẩm và biến những thói quen hằng ngày trở nên thú vị hơn.

 

17-children-back-Radius youtube

 

Toàn bộ sản phẩm RADIUS đều đạt chuẩn hữu cơ của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ (USDA) – với hệ thống kiểm tra nghiêm ngặt độ hữu cơ thuần của từng sản phẩm từ giai đoạn trồng nguyên liệu đến quá trình sản xuất sản phẩm. Mức độ hữu cơ trong từng sản phẩm của RADIUS không chỉ đạt chuẩn mà còn vượt cao hơn mức yêu cầu của Bộ Nông Nghiệp Mỹ. Chỉ những sản phẩm đạt chuẩn hữu cơ mới được cấp phép in logo USDA trên bao bì.

Sản phẩm RADIUS vinh dự lọt Top 10 các sản phẩm hữu cơ trong ngành hàng chăm sóc cá nhân tại Mỹ và hiện đã được xuất khẩu sang hơn 45 quốc gia.

RADIUS luôn hướng đến một thế hệ sản phẩm hoàn thiện hơn về chất lượng, diện mạo, hiệu quả và thân thiện với môi trường. Chúng tôi tin rằng, sản phẩm với thiết kế đột phá sẽ mang đến trải nghiệm tốt hơn. Các sản phẩm của Radius đã được tin dùng bởi 45 quốc gia trên thế giới, và giành được nhiều giải thưởng danh giá trong nhiều năm qua.

 

Kem danh rang radius USDA

 

38391334 10156816279593754 8980955046057345024 n

 

babymaternityfacebook large 

 

Năm 2016

- Giải thưởng sản phẩm chăm sóc răng miệng tốt nhất được các nha sĩ khuyên dùng dành cho bàn chải đánh răng RADIUS

Năm 2017

- Giải Sản Phẩm của năm dành cho bàn chải đánh răng trẻ em Pure Baby (tạp chí The Creative Child)

- Giải Sản Phẩm được gia đình bình chọn dành cho kem đánh răng RADIUS USDA Organic Children’s Coconut Banana, bàn chải đánh răng RADIUS Source Soft & RADIUS TOUR Travel

- Giải Sản Phẩm chăm sóc răng miệng thân thiện với môi trường tốt nhất dành cho bàn chải đánh răng du lịch The RADIUS TOURTM Travel (bình chọn bởi người dùng)

- Giải thưởng Doanh Nhân Nữ có sức ảnh hưởng được trao cho chủ tịch Saskia Coleman (Foley) bởi LEHIGH VALLEY BUSINESS

Năm 2018

- Giải Sản Phẩm của năm & Sản phẩm tốt nhất dành cho kem đánh răng trẻ em Children’s Dragon Fruit (tạp chí The Creative Child và Baby Maternity)

 

Điểm nổi bật về sản phẩm Radius

Với mong muốn tạo nên những sản phẩm hữu cơ đạt chất lượng tốt nhất, nhãn hàng không ngừng nỗ lực trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm, từ khâu lựa chọn nguyên liệu chính, đảm bảo an toàn, không chứa độc tố, hóa chất độc hại và các chất phụ gia đến hệ thống sản xuất bao gồm thiết bị máy móc, nhiên liệu và bao bì sản phẩm đều có thể tái chế được và hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Bên cạnh việc chú trọng vào thiết kế sản phẩm, RADIUS cũng hướng việc tối ưu sử dụng nhiên liệu trong sản xuất giúp RADIUS khác biệt so với những thương hiệu khác trên thị trường.

Cơ cấu công ty hiện tại được cấu trúc theo chiều dọc, RADIUS sở hữu hệ thống máy đúc sản phẩm với khuôn mẫu riêng, toàn bộ quy trình thiết kế, sản xuất, đóng gói và kiểm tra chất lượng đều được thực hiện tại nhà máy chính đặt tại thành phố Kutztown, bang Pennsylvania, Mỹ.

 

Radius Icon ban cahi

 

 

Các dòng sản phẩm chính hiện tại của Radius bao gồm bàn chải đánh răng, kem đánh răng, đồ dùng trong nhà tắm, chỉ nha khoa và bộ sản phẩm chăm sóc cá nhân khi đi du lịch. Sản phẩm RADIUS được nghiên cứu và phát triển phù hợp với khách hàng ở mọi độ tuổi (trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên & người lớn). Nhãn hàng tự hào rằng hầu hết bàn chải đánh răng RADIUS đều mang dấu ADA – Hiệp hội nha khoa Mỹ khuyên dùng.

Bên cạnh đó, sức khoẻ của khách hàng là mối quan tâm hàng đầu, vì vậy RADIUS đã lựa chọn những nguyên liệu hữu cơ tốt nhất về chức năng lẫn hương vị để tạo nên kem đánh răng hữu cơ RADIUS, không chứa thành phần nhân tạo, chất tạo màu, chất tạo ngọt & vị, chất bảo quản, glutens (chất tạo độ kết dính), GMOs (chất biến đổi gen), fluoride (chất chống sâu rang nhưng cũng là thành phần trong thuốc diệt chuột,thuốc gây mê), đường hoá học, chất tạo bọt nhân tạo (SLS & SLES), chất phụ gia, chất bảo quản (parabens), chất tẩy rửa và chất tạo bọt tổng hợp.

 

Đối tác phân phối tại Việt Nam

Hiện tại Radius được phân phối độc quyền tại VN bởi công ty Natulife Việt Nam. Natulife là công ty thương mại và phân phối hàng đầu các dịch vụ và sản phẩm hữu cơ có chứng nhận. Điều hành bởi các chuyên gia trong lĩnh vực phân phối cùng với sự đam mê dành cho các sản phẩm hữu cơ của mình, Natulife luôn mong muốn mang các sản phẩm hữu cơ có chứng nhận đến tất cả mọi hộ tiêu dùng Việt Nam vì một cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Hiện bạn có thể mua các sản phẩm của Radius tại website: www.radiusvietnam.com. Sắp tới sản phẩm sẽ được phân phối trong hệ thống cửa hang mẹ và bé, siêu thị và những nhà thuốc lớn.

 

Thông tin liên hệ

Bộ phận bán sỉ công ty TNHH Natulife

Điện thoại: (+84) 988527762

contact@natulifevn.com

Top
Top