Nhãn hàng mỹ phẩm quốc tế phủ sóng trang thương mại điện tử

Tiffany Trần

Sau hơn 10 năm có mặt tại Việt Nam, với 8 cửa hàng chính hãng tại các Trung tâm Thương mại cao cấp trên cả nước, lần đầu tiên Lancôme ra mắt gian hàng chính hãng tại LazMall của trang thương mại điện tử Lazada với mong muốn đem đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm sản phẩm chính hãng một cách dễ dàng và tiện lợi dù ở bất cứ đâu.

 
Nhãn hàng mỹ phẩm quốc tế phủ sóng trang thương mại điện tử  - ảnh 1

Trong ngày đầu tiên chính thức có mặt trên sàn điện tử thương mại, nhãn hàng mỹ phẩm cao cấp đến từ nước Pháp sẽ giới thiệu những bộ sản phẩm phiên bản giới hạn đặc biệt. 

Nhãn hàng mỹ phẩm quốc tế phủ sóng trang thương mại điện tử  - ảnh 2

Tinh chất trẻ hóa (Advanced Génifique):  Tinh chất trẻ hóa Advance Génifique được Lancôme giới thiệu lần đầu trên thế giới vào năm 2009, sau đó được liên tục cải tiến để hoàn thiện sứ mệnh chăm sóc làn da. Advanced Génifique mới giúp bổ sung 7 loại Prebiotic và Probiotic cho hệ vi sinh da để giúp làn da khỏe hơn và phục hồi nhanh cùng với khả năng bảo vệ da khỏi tác nhân bên ngoài hữu hiệu và tạo nên hiệu quả vượt trội về việc duy trì vẻ tươi trẻ cho làn da. Mỗi ống Génifique chứa trung bình 30 triệu Probiotic và Prebiotic chính là nguồn năng lượng cần thiết và bổ dưỡng cho da và hệ vi sinh trên da.

Nhãn hàng mỹ phẩm quốc tế phủ sóng trang thương mại điện tử  - ảnh 3

Kem nền che phủ hoàn hảo Teint Idole Ultra Wear: Với nhiều tông màu phù hợp với làn da của từng khách hàng có độ che phủ tuyệt vời mà không bết dính.  Với khả năng chống trôi tốt, bạn không cần dặm lại trong suốt thời gian trang điểm và ra phố mỗi ngày. Sự khác biệt và điểm mạnh của sản phẩm này chính là sự xuất hiện của các thành phần có độ che phủ lâu nhưng vẫn mang cảm giác thoải mái, bột màu NAI với lớp pH ổn định tạo sự tươi mới cho lớp nền suốt ngày và các thành phần hút dầu hiệu quả cho da trong công thức của sản phẩm.

Nhãn hàng mỹ phẩm quốc tế phủ sóng trang thương mại điện tử  - ảnh 4

Nước hoa La Vie Est Belle: “La vie est belle” với thông điệp mang đến “Cuộc sống tươi đẹp“ là dòng sản phẩm nước hoa huyền thoại từ sự kết hợp tuyệt hảo của dòng mùi hương phương Đông và sự quyến rũ ngọt ngào của dòng Gourmand. Mùi hương Gourmand và hoa diên vĩ đã tạo nên dòng nước hoa đánh thức mọi khướu giác để mỗi ngày mang đến những giây phút ngọt ngào hạnh phúc trong cuộc sống. Nếu bạn là người yêu thích sự lãng mạn, ngọt ngào và tinh tế, dòng nước hoa này chính là của bạn.

Nhãn hàng mỹ phẩm quốc tế phủ sóng trang thương mại điện tử  - ảnh 5

Chào đón sự kiện này, nhãn hàng có những chương trình ưu đãi trong khung giờ vàng (06/5/2020) cùng các món quà tặng phiên bản giới hạn. Đặc biệt, khi bạn nhấn Theo dõi (Follow) gian hàng chính hãng của Lancôme trên LazMall,  bạn sẽ nhận được phần quà là bộ tinh chất trẻ hóa Advanced Génifique 7ml và túi trang điểm Lancôme thời trang trị giá 700,000 đồng. Địa chỉ gian hàng Lancôme chính hãng trên Lazada: https://bit.ly/LancomeXLazada.