Video

Nhai bánh mì 84 lần, Cúc Tịnh Y “lộ” tuyệt chiêu giảm cân khiến netizen ngã ngửa

Phú Thanh Võ
vophu0801@gmail.com
10/11/2021 20:00 GMT+7

Mỹ nữ "4000 năm có một" Cúc Tịnh Y gây sốt toàn cõi mạng xứ Trung với clip nhai một mẫu bánh mì đến 84 lần. Là hình mẫu được giới trẻ săn đón, ít ai ngờ rằng, câu chuyện nhai bánh mì khiến người xem mỏi cả quai hàm tưởng như đùa hóa ra lại là tuyệt chiêu giúp nàng giữ gìn sắc vóc ngàn vàng.

Cúc Tịnh Y từng lọt top trending trên Weibo khi chia sẻ các clip ăn bánh mì. Đoạn video đầu tiên khiến netizen phát hoảng vì nhai mỗi miếng bánh nhỏ, cô làm đều đặn đến 32 lần. Sau đó, nàng tự phá kỷ lục của chính mình khi nâng số lần nhai đến 84. Có lẽ, nhờ "bí kíp" này, mỹ nhân cao 1m59 này mới có thể giữ được mức cân nặng dưới mức 40 kg.

Xem Cúc Tịnh Y ăn mà nhiều người cảm thấy mỏi cả quai hàm, cho rằng người bình thường chỉ nhai khoảng 5-7 lần là đã rất kỹ và việc nhai đủ 32 lần của tiểu Hoa đán đúng là chuyện khó tưởng tượng.

Tuy nhiên, đó vẫn chưa là gì với kỷ lục mới nhất của cô khi nhai mẩu bánh mì đến 84 lần. Một con số kinh khủng vượt quá sức tưởng tượng của netizen. Liên tục xuất hiện với vóc dáng mảnh mai, cô từng chia sẻ trên một phỏng vấn rằng chỉ ăn để không bị đói chết.

Cô nàng nhai một mẫu bánh mì đến hàng chục lần khiến netizen phát hoảng.

Cô nàng tự nâng kỷ lục từ 32 đến... 84 lần khi nhai mẩu bánh.

Được biết, tuyệt chiêu của Cúc Tịnh Y là một phương pháp hữu hiệu từng được khoa học kiểm chứng. Khi nhai chậm và nhiều lần, não bộ sẽ tiết ra chất "đánh lừa" cơ thể là đã no. Từ đó, giảm đi rất nhiều lượng thức ăn nạp vào cơ thể.

Phương pháp "không giống ai" giúp nàng sở hữu body vạn người ao ước.

Không gò ép cơ thể vào một chế độ ăn uống khắc nghiệt, Cúc Tịnh Y đẹp hồng hào và chẳng bị "lép kẹp" như một số sao Hoa ngữ cùng chạng người với phương pháp giảm cân ít gây stress.

Mỹ nữ 9X xinh đẹp và ngọt ngào với số ký dưới 40.

Nguồn: Weibo cá nhân của Cúc Tịnh Y, EVERBAB

Top
Top