Nhạc sĩ Việt Anh mến mộ giọng hát Nguyên Thảo vô điều kiện

Thời Trang Trẻ

Nhạc sĩ Việt Anh tiết lộ như thế khi mời Nguyên Thảo tham gia hát live show của mình, bên cạnh Thu Phương, Quang Dũng, Đàm Vĩnh Hưng, Uyên Linh… 

Bài: Đà Thư

nguyenthao 1

Nhạc sĩ Việt Anh cho biết, anh quyết định phải mời bằng được Nguyên Thảo vào live show "Dòng sông lơ đãng" , vì với anh : “Đây là một giọng ca mình rất hâm mộ, và quý mến vô điều kiện. Nguyên Thảo chưa hát nhạc của mình bao giờ, trong chương trình ra mắt công ty mình, mời Nguyên Thảo hát những mùa hoa bỏ lai, Việt Anh đã thích giọng hát và cách sử lý bài hát của cô ấy rất tinh tế. Nên cô ấy không thể vắng mặt trong live show đầu tiên của mình được”. 

Nữ ca sĩ được mệnh danh “Ca sĩ bí ẩn nhất show biz Việt” vừa trở về từ Anh quốc sau chuyến nghỉ hè cùng gia đình, dù bị sốt cao nhưng Thảo vẫn không muốn ảnh hưởng đến lịch tập luyện live show "Dòng sông lơ đãng" cùng ban nhạc. Cô đến phòng trà MTV đúng giờ hẹn và lao vào tập say sưa một mạch không nghỉ. Nguyên Thảo nói tuy mệt nhưng cô rất vui vì được mọi người phối hợp tập dượt cho tiết mục của cô rất ưng ý. Nhạc sĩ Việt Anh đã hát demo cho cô trong ca khúc mới, nhạc trưởng Trần Nhật Minh chăm chút từng phần đệm của ban nhạc, đạo diễn Trần Vi Mỹ theo sát, góp ý phong cách biểu diễn. Đã rất lâu rồi Nguyên Thảo mới có một buổi tập nhạc hào hứng như thế, vì lâu nay cô rất ít đi hát. 

nguyenthao 2

Trong live show "Dòng sông lơ đãng", Nguyên Thảo sẽ hát 3 ca khúc: "Những mùa hoa bỏ lại", "Và câu chuyện bắt đầu", cùng với ca khúc mới toanh Việt Anh dành riêng cho live show này: "Những bến bờ cho con". 

Nguyên Thảo nữ ca sĩ có tiếng hát hay nhưng có cuộc sống khép kín nhất làng nhạc Việt - Nguyên Thảo rất kén chọn chương trình, hát rất ít và chỉ hát những chương trình mình thật sự yêu thích . Cả năm nay người ta không thấy giọng hát của Đà Lạt này đâu cả. Họa hoằn chỉ một lần duy nhất xuất hiện trong chương trình ca nhạc ra mắt công ty TDL media của nhạc sĩ Việt Anh hồi đầu năm rồi mất hút. "Dòng sông lơ đãng" diễn ra tối 29/7 tại nhà hát Hòa Bình cũng là chương trình ca nhạc lớn duy nhất mà Nguyên Thảo nhận lời tham gia từ đầu năm đến nay. 

nguyenthao 3

Các sự kiện lớn nhỏ của làng giải trí lại càng không có mặt Nguyên Thảo. Cô luôn là nỗi tò mò rất lớn cho công chúng và giới truyền thông vì thói quen sống khá khép kín của mình. Mười mấy năm rời Đà Lạt xuống Sài Gòn lập nghiệp, từ một ca sĩ phòng trà đến khi được nhạc sĩ Dương Thụ phát hiện, trở thành giọng ca được  chào đón trong nhiều chương trình lớn, đẳng cấp, Nguyên Thảo vẫn luôn chọn một cách sống, sinh hoạt đứng ngoài vòng showbiz. Không bao giờ thấy cô ở những sự kiện lớn nhỏ. Mỗi khi hát xong, Nguyên Thảo luôn vội về nhà, mất hút khỏi các cuộc vui hội hè của giới ca sĩ. Lần hiếm hoi thấy cô xuất hiện giữa đám đông là "Ngày hội ca sĩ -Singer day" cách đây đã đúng… 10 năm. 

nguyenthao 4

Nguyên Thảo cho biết cô bận rộn với vai trò làm vợ làm mẹ cho gia đình nhỏ của mình, trong một căn hộ trang nhã ở ven ngoại ô thành phố và chỉ muốn dành hết thời gian để chăm sóc con cái. Ông xã Nguyên Thảo cũng từng có ý thúc giục Nguyên Thảo đi hát trở lại. Nhưng cô vẫn trù trừ. Nguyên Thảo hứa sau live show "Dòng sông lơ đãng", cô sẽ suy nghĩ kỹ hơn về việc quay trở lại ca hát của mình.

Dòng sông lơ đãng

Live show đầu tiên của nhạc sĩ Việt Anh do TDL media và các bạn bè của Việt Anh thực hiện, Trần Vi Mỹ đạo diễn với sự tham gia của nhạc trưởng Trần Nhật Minh và ban nhạc Sài Gòn pops ohchestra. "Dòng sông lơ đãng" sẽ diễn ra duy nhất một tối 29/7/2016 tại nhà hát Hòa Bình, TPHCM. Các nghệ sĩ biểu diễn có : ca sĩ hải ngoại Thu Phương, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Nguyên Thảo, Uyên Linh, Hoàng Bách, Trung Quân idol, diễn viên điện ảnh Quý Bình. Giá vé từ 400.000 đồng đến 2.300.000 đồng. Sẽ có khoảng 22 ca khúc nổi tiếng được chọn lọc biểu diễn như "Những mùa hoa bỏ lại", "Đêm nằm mơ phố", "Chưa bao giờ", "Tình yêu tôi hát", "Hoa có vàng nơi ấy"… Bên cạnh đó là 3 ca khúc mới chưa từng được công bố như "Những bến bờ cho con", "Xin giữ em cho hoàng hôn", "Khi gió mùa sang".

Giá vé giao động từ 400.000 đồng đến 2.300.000 đồng. Vé đang bán trên www:ticketbox.vn. hotline: 0932 454 154.