Nhà thiết kế Lê Thanh Hoà tham dự Designer’s Party

Thời Trang Trẻ

Sự kiện Designer’s Party tối  ngày 06/03/2017 do doanh nhân Phạm Cao Đông – người sáng lập và CEO của CDC Home Designe Center tổ chức đã diễn ra trong một không gian sang trọng, lịch lãm và ấm cúng.

1

Designer’s Party không chỉ là một mốc quan trọng đánh dấu bước ngoặt hiện thực hoá tâm huyết của anh Phạm Cao Đông trong việc mang lại những giá trị thiết thực, những cảm hứng và sự kết nối sâu sắc dành cho giới KTS, nhà thiết kế mà đây còn là sự kiện để lại nhiều ấn tượng đối với người tham dự, khách mời và mỗi thành viên trong ekip.

2a

Sự gợi mở trong các câu hỏi về chủ đề: “Vai trò và vị trí của người làm sáng tạo tại Việt Nam” đã được các nhân vật trao đổi thẳng thắn, tranh luận cùng người tham dự. Nền kiến thức chắc chắn của KTS tài danh Hồ Thiệu Trị, sự thông minh và biết đi trước xu hướng của doanh nhân Phạm Cao Đông, sự am hiểu về thời trang của NTK Lê Thanh Hoà và vốn hiểu biết vững vàng chuyên về lifestyle của nhà báo Jessi Pham đã giúp mọi người có cái nhìn mới về công việc của nghề sáng tạo, vị trí của người thiết kế ở thị trường Việt Nam.

3

NTK Lê Thanh Hòa - một trong bốn vị khách mời đã chia sẻ và tư vấn về phong cách thời trang, hình ảnh bề ngoài góp phần làm nên thành công của người làm công việc thiết kế nội thất và kiến trúc tại Việt Nam. Lê Thanh Hòa Từng tốt nghiệp thủ khoa ngành Thiết kế thời trang tại trường Đại học Kiến Trúc TP.HCM, ghi dấu ấn với giải Nhất cuộc thi “Thiết kế thời trang Aquafina Pure Fashion” và tham gia nhiều fashion show đẳng cấp, NTK LêThanh Hoà luôn được giới chuyên môn và truyền thông đánh giá cao bởi những thiết kế sang trọng, thanh lịch, hiện đại. Các thiết kế của Lê Thanh Hoà đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều hoa hậu, người nổi tiếng tại Việt Nam. Năm 2014, Lê Thanh Hòa vinh dự là 1 trong 9 nhà thiết kế Việt Nam tham dự Vietnam International Fashion Week với BST “Hoa”. Gần đây nhất, Lê Thanh Hoà gây ấn tượng mạnh mẽ với công chúng qua BST “Lam Vũ”.

4

Thanh lịch – Elegant  là từ thể hiện rõ nhất toàn cảnh của sự kiện lần này. Đầu tiên, đó là sự “elegant” trong toàn bộ không gian nội thất của CDC Home Design Center, Sala Đại Quang Minh. Mỗi món đồ nội thất, từng cành hoa, ánh đèn đều là một tác phẩm nghệ thuật tinh tế. Ban nhạc của nghệ sĩ đến từ Nga, cô Sima, đã mang lại những phút giây thư giãn và thăng hoa cho khách tham dự chương trình.

5


Đầu bếp Võ Quốc và ekip “Món Ngon Việt Nam” mang đến những món finger foods được chăm chút kĩ lưỡng cả về hương vị lẫn cách trình bày. Anh Phạm Cao Đông, người sáng lập chuỗi sự kiện này, đã phát biểu: “Tôi muốn tất cả mọi người tham gia và góp phần tạo nên thành công của chương trình đều được vinh danh ở vị trí xứng đáng!”

6

Với hoài bão đưa các nhà thiết kế Việt thành công hơn trong nghề, CDC Home Design Center luôn mong muốn được đồng hành cùng những anh chị em trong lĩnh vực thiết kế, trang trí nội thất qua những event Designer's Party dự kiến mỗi tháng một lần với mỗi chủ đề khác nhau xuyên suốt năm 2017. CDC Home Design Center - nơi đem đến những không gian sống, những ngôi nhà đẹp, những giá trị của thẩm mỹ.

7