Thời trang nghề & nghiệp

Nhà sáng tạo Quốc tế trên thảm đỏ “Charming flavour - Inebrya Hairshow 2018”

03/10/2018 11:02 GMT+7

Trải nghiệm và “sống” trong lĩnh vực nghệ thuật tóc hàng chục năm, các nhà sáng tạo quốc tế đã đến Việt Nam để tham dự Hairshow của Inebrya với chủ đề “Charming flavour”. Cảm thụ, truyền đạt và cống hiến là lý do bước chân của các nhà sáng tạo đặt trên thảm đỏ của 'Inebrya show 2018".

 

1. Alessandro Cavazzini - Giám đốc kỹ thuật Inebrya tại Italy

Alessandro là giám đốc đào tạo kỹ thuật của Inebrya. Ông là người đảm trách mọi vấn đề đào tạo tại Inebrya, những hoạt động hàng ngày của ông hỗ trợ hiệu quả trong việc thử nghiệm sản phẩm. Bên cạnh đó, Alessandro còn quản lý, điều hành và tổ chức các khóa học, các chương trình đào tạo quốc tế của Inebrya. Ông là người trực tiếp chịu trách nhiệm đào tạo thương xuyên cho các Đại sứ thương hiệu.

 

image001

 

2. Giovanni Lunardon - Đại sứ thương hiệu Inebrya tại Italy – Người truyền “lửa” cho linh hồn Inebrya

Với cương vị Đại sứ thương hiệu Inebrya, Giovanni không chỉ là một Nhà đào tạo quốc tế của Inerbrya mà còn là người cộng tác quan trọng trong sự sáng tạo các bộ sưu tập Inebrya. Nhờ vào sự kết nối mạnh mẽ và sự chuyên nghiệp của ông , ông đã truyền cảm hứng, tiếng nói, sức thuyết phục bằng kinh nghiệm của mình cho linh hồn Inebrya ở Italy  và trên thế giới. Gần 30 năm gắn bó với nghệ thuật tóc, ông từng tham gia giảng dạy cho nhiều. Học viện uy tín hàng đầu Châu Âu và làm việc với nhiều nhà tạo mẫu nổi tiếng. Với ông tình yêu với tóc là vô hạn, ông làm điều đó bằng tất cả trái tim của mình.

 

image003

 

3. Manuela Mariano – Nhà sáng tạo trên nền tảng “sáng tạo” đến từ Italy

20 năm nghề trong sự nghiệp của mình, Manuela đã tham dự nhiều khóa đào tạo quốc tế đặc biệt về kĩ thuật nhuộm màu và tạo kiểu tóc. Bà Manuela gia nhập đội Inebrya vào đầu năm 2017. Bà đến từ Naples (trung tâm của Italy ) một thành phố rất nổi tiếng với bề dày lịch sử và văn hóa nghệ thuật lớn mạnh cùng văn hóa dân gian mang đậm tính truyền thống Italia . Rất nhiều nghệ sĩ Italia đã được sinh ra ở Naples.

Bà hợp tác với Inebrya vào năm 2017 bằng cách tham gia sáng tạo bộ sưu tập "Charming Flavour". Bà đã trở thành là nhân vật chính của nhiều sự kiện đào tạo quốc tế của Inebrya. Manuela được nhiều đồng nghiệp đánh giá cao vì khả năng sáng tạo và kiến thức kỹ thuật của mình.Bà luôn tìm kiếm cảm hứng mới và cảm thụ nghệ thuật sâu sắc hơn, ngày càng cố gắng nâng tầm bản thân hơn. Về Việt Nam để tham dự Hairshow của Inebrya, bà mong muốn nhìn thấy một thế hệ nhà tạo mẫu sáng tạo và tài giỏi của Việt Nam.

 

image006

 

Bên cạnh các chuyên gia hàng đầu đến từ Italy, còn có sự góp mặt của các NTM tài năng đến từ Malaysia

 

1. Sam Lo- Thuyền trưởng cho “con tàu” Inebrya Malaysia

 

image007

 

Luôn tin tưởng vào Inebrya, năm 2014 Ông chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu Inebrya tại Kuala Lumpur, Malaysia. Là người đại diện Malaysia tham gia Inebrya Professional Asia để đào tạo huấn luyện cũng như truyền cảm hứng cho các nhà tạo mẫu được chọn về các bộ sưu tập mang xu hướng mới của Inebrya cho thị trường Malaysia.

 “Hãy là chính mình và luôn thu hút” đó là châm ngôn sống của ông. Đến với hairshow  “Charming flavour 2018 - Hương vị ngọt ngào” lần này, ông mong muốn sẽ dùng kỹ thuật điêu luyện của mình tạo ra những tác phẩm tuyệt vời để giao lưu cùng các nhà tạo mẫu đến từ quốc tế.

 

2. NTM: Ving Lum- Nhà tạo mẫu của Inebrya

 

image009

 

Là nhà sáng lập học viện tóc Workz.a.head và là khách mời cho các giải thưởng hairshow nổi tiếng. Đi lên với tuổi đời còn rất trẻ, Ving Lum đã khẳng định được vị thế của mình trong thị trường tóc trong nước và quốc tế. Ông đã trở thành Đại sứ thương hiệu Inebrya Malaysia và được trao Chứng nhận quốc gia về đào tạo ngành tóc tại Malaysia. Không chỉ dừng lại ở đấy, đến năm 2004 ông nhận giải thưởng tóc quốc tế tại Malaysia - "Avant garde grand winner".

 

3. Derek Chua - Bậc thầy tạo mẫu Inebrya

 

image011

 

Là một nhà tạo mẫu thời thượng nhưng Derek chưa bao giờ bỏ qua việc nghiên cứu và nắm bắt kịp thời các xu hướng thời trang của thế giới. Derek Chua đã vinh dự được đăng độc quyền trên tạp chí Sin Chew Malaysia báo cáo xu hướng thời trang năm 2016 và năm 2017 Shiseido nghệ sĩ khách mời của tạp chí "Sister four season trends". Bên cạnh đó, Derek Chua cũng rất tự hào khi là NTM lọt Top 20 Hairshow châu Á "The September".

Derek Chua chia sẻ: “Nghệ thuật là không biên giới, và tôi tin rằng các nhà thiết kế Việt Nam và các nhà thiết kế Malaysia của chúng tôi có cùng một giấc mơ cần theo đuổi. Tôi rất vui mừng và vinh dự khi tham gia Hairshow lần này tại Việt Nam sẽ được  đồng hành cùng nhiều nhà tạo mẫu tài năng của Việt Nam và các nước”.

 

4. Jacky Low- Người thổi hồn nghệ thuật cho Inebrya Malaysia

 

image013

 

Bậc thầy trong những bậc thầy là câu nói có thể hình dung về Jacky Low. Là người đi trước nhiều thế hệ của Inebrya ông được vinh danh là bậc thầy nghệ sĩ kèm theo đó là bậc thầy tạo mẫu Inebrya. Ông là “cha đẻ” của "You & me hair makeup" và "Hair by you and me studio". Từ năm 2011 đến nay, ông đã thu về cho sự nghiệp yêu tóc của mình rất nhiều giải thưởng khác nhau mang tầm quốc tế. Tiếp tục đồng hành cùng Inebrya, lần này Ông rất háo hức đến Việt Nam để tham gia sự kiện "Inebrya charming flavour 2018" - Hương vị ngọt ngào.

 

5. NTM. Jian Teo - Bậc thầy nghệ sĩ Inebrya đến từ Malaysia

 

image015

 

Đồng hành với thương hiệu Inebrya trong suốt cả sự nghiệp, ông luôn tin tưởng Inebrya và trở thành một trong những bậc thầy nghệ sĩ Inebrya. Với ông, Inebrya luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng của mình, đơn giản vì ông tin một sản phẩm chất lượng luôn là trợ thủ đắc lực cho các nhà tạo mẫu sáng tạo ra những tác phẩm tuyệt vời để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Jian Teo hiện là giám đốc của "Provost Hair Studio", ông thường xuyên là khách mời của các chương trình nghệ thuật về tóc và nhận được hàng loạt các giải thưởng cả trong và ngoài nước. Nhận lời tham gia chương trình "Inerbrya charming flavour 2018" lần này tại Việt Nam, ông mong muốn được giao lưu nghệ thuật với các NTM tóc Việt Nam và quốc tế.  Ông rất háo hức và mong chờ được đến Việt Nam lần này.

 

6. NTM. Kimi Lee đến từ Malaysia

 

image017

 

Định hướng cho mình phong cách sáng tạo không giới hạn trong nghệ thuật, luôn tìm tòi và đưa ra các mẫu tóc phá cách độc đáo, chính vì vậy NTM Kimi Lee đã được chọn để trở thành Đại sứ thương hiệu của Inebrya tại Johor Bahru, Malaysia. Là người luôn đi tìm cái mới, cái lạ trong nghề tóc và để thỏa mãn đam mê đó của mình ông đã xây dựng thành công "Take team hair salon" và "The piece hair salon", một trong những salon có tiếng tại Malaysia. Ngoài công việc tại salon, ông còn thường xuyên là khách mời danh dự tại các hairshow của Inebrya Malaysia cũng như các chương trình nghệ thuật tại đất nước này. Đến với "Inebrya charming flavour 2018" lần này, ông mong muốn sẽ được giao lưu và học hỏi nhiều hơn nữa từ các NTM trên thế giới, đồng thời qua đó có thể khẳng định sự gắn bó của ông với Inebrya.

Top
Top