Nhã Phương tình tứ bên Trường Giang trong buổi ra mắt phim

Thời Trang Trẻ

Nhã Phương được Trường Giang quan tâm đặc biệt, cả hai luôn “sát cánh bên nhau” trong sự kiện ra mắt phim “Taxi, em tên gì”.

Bài: Kim Hồ - Ảnh: TP

Tối 29/2, phim “Taxi, em tên gì” của cặp đôi đạo diễn Đức Thịnh – Đinh Tuấn Vũ được ra mắt tại TP HCM. Tham dự sự kiện, danh hài Trường Giang luôn tình tứ bên cạnh “người yêu” Nhã Phương. Cặp đôi luôn được khán giả và giới truyền thông quan tâm đặc biệt vì quá tình cảm, Trường Giang dịu dàng nắm tay, nâng váy và vô cùng chiều chuộng cô nàng trong suốt sự kiện. Trong khi đó, vai nữ chính Angela Phương Trinh lại bị Trường Giang bỏ rơi, mặc dù lẻ loi một mình nhưng cô vẫn dư sức tỏa sáng và lộng lẫy trong bộ đầm xanh quyến rũ, gợi cảm sau hơn 2 năm trở lại với màn ảnh rộng.

1

Cặp đôi Trường Giang – Nhã Phương cùng tham dự sự kiện ra mắt phim

2

Cả hai “nhắng nhít” vui vẻ bên nhau.

3

Angela Phương Trinh lộng lẫy chào đón khán giả.

Bộ phimxoay quanh câu chuyện của Thượng Phong (Trường Giang) - một tiến sĩ khoa học đãng trí chuyên nghiên cứu về bò sát và cô nàng tài xế taxi cá tính tên Bình Chi (Angela Phương Trinh). Họ gặp nhau do Thượng Phong bị lỡ chuyến bay từ Sài Gòn về Đà Lạt, buộc phải bắt taxi cho kịp giờ cầu hôn bạn gái Hạ Mây (Khánh Hiền).

4

Khánh Hiền đẹp dịu dàng trong bộ đầm trắng.

Ngoài hai diễn viên chính Trường Giang, Angela Phương Trinh, phim còn có các gương mặt như Khánh Hiền, Mỹ Uyên, Phi Phụng, Trung Dân, Hoàng Sơn… và diễn viên ngoại quốc Isida Shahini.

5

Khánh Hiền cùng đạo diễn Đức Thịnh (trái)

6

Thanh Thúy cùng diễn viên Mạc Anh Khoa

7

Dàn diễn viên chính “Taxi. Em tên gì?”

“Taxi, em tên gì?” có nội dung khá dễ thươn,g lãng mạn và hài hước, đề cao tình yêu chung thuỷ và sự trân trọng đối với những người phụ nữ. Đồng thời phim cũng được xem như là một món quà dành cho mọi người, đặc biệt là phụ nữ nhân dịp 8/3 sắp tới. Có lẽ vì thế mà thông điệp 8/3 được nhắc nhớ khá nhiều trong phim này.

Phim sẽ khởi chiếu chính thức vào ngày 4/3/2016 trên toàn quốc.