Thời trang 24/7

Nhà mốt Pháp - Metiseko đưa Hội An thu nhỏ vào bộ sưu tập thời trang

Thùy Dung P
thuydung12@gmail.com
23/12/2021 15:00 GMT+7

Bộ sưu tập Twinkling Night của nhà mốt Pháp – Metiseko khắc họa lại họa một thành phố Hội An thu nhỏ.

Metiseko là thương hiệu thời trang quốc tế thứ 2 tham gia giới thiệu bộ sưu tập mới tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2021. Bộ sưu tập Twinkling Night của nhà mốt người Pháp làm nức lòng giới mộ điệu thời trang.

Vẻ đẹp của những thiết kế trong bộ sưu tập Twinkling Night của Metiseko nằm trên họa tiết thêu, những bản in độc đáo và những món phụ kiện ấn tượng.

Không chọn những chân dài đình đám trình diễn, Metiseko chọn những gương mặt model trẻ như Hồ Thu Anh, Stephen Nguyễn (Quán quân The Next Face 2021)... để giới thiệu bộ sưu tập trong đêm diễn thứ 2 của AVIFW 2021.

Nhà mốt Pháp giới thiệu các items trang phục mang tính ứng dụng cao như áo sơ mi, váy đầm, quần tây, chân váy và những chiếc áo khoác bomber.

Tông màu trầm đỏ nâu hòa quyện xanh ngọc cùng nhịp trống gõ dồn dập khiến khán giả như đang được trở về với một Hội An thuần khiết.

Nét hoài niệm văn hóa phương Đông được truyền tải qua những gam màu trầm ấm áp, đằm thắm và để lại vô vàn những vấn vương lưu luyến.

Nhà mốt Pháp cân nhắc lựa chọn những sắc màu ấm trong đêm hè phố cổ. Từng viên gạch xưa cũ trên đường đi, từng chiếc lá rơi khi cơn gió ùa về được tái hiện đầy mê hoặc trên nền vải cotton hữu cơ và lụa tơ tằm mềm mại.

Hơn cả một chiếc áo hay bộ trang phục đẹp, thời trang của Twinkling Night mang đến thế giới quyến rũ tôn vinh những nét độc đáo riêng có của mỗi người.

Những con sư tử dũng mãnh - biểu tượng trên các con đường lát đá cuội trên dãy phố cổ dọc sông Thu Bồn, Hội An được mang lên vải qua kỹ thuật thêu thủy tinh kết hợp cùng những bản in độc đáo được khuếch đại.

Bộ sưu tập được khép lại bằng bộ cánh quyến rũ đi kèm chiếc mũ mão cổ trang được lấy cảm hứng từ di sản văn hóa thế giới - phố cổ Hội An.

Với câu chuyện về Hội An và những sắc màu Á đông, BST Twinkling Night của nhà mốt Pháp đã ghi dấu ấn tượng khi tạo ra được sợi dây gắn kết giữa phố cổ Hội An - địa danh đã đồng hành cùng thương hiệu từ những ngày đầu thành lập Metiseko.
Ảnh: Kiếng Cận team

Top
Top