Thời trang 24/7

Nhà mốt Mr Crazy & Lady Sexy ra mắt bộ sưu tập mùa thu

03/10/2022 13:00 GMT+7

Mùa thu này, nhà mốt Mr Crazy & Lady Sexy ra mắt BST Autumn Vibe ‘22 với những biến tấu thú vị mang dấu ấn cuộc hội ngộ giữa thời trang và sắc màu thiên nhiên mùa thu.

Những sáng tạo bắt nguồn từ cá tính phóng khoáng, tự do của thương hiệu Mr Crazy & Lady Sexy

Bảng màu chính trong BST lần này là những gam màu quen thuộc với khung cảnh trời thu, kết hợp các chi tiết thủ công độc đáo, biến hóa những chất liệu thân thiện với người mặc trở nên ấn tượng hơn.

Được sáng lập bởi nữ doanh nhân Lệ Thu, thương hiệu Mr Crazy & Lady Sexy ra đời từ những đam mê, thể hiện vẻ đẹp đẳng cấp dành riêng cho giới mộ điệu thời trang cao cấp, mang tinh thần của người phụ nữ độc lập, với lối sống nhiệt huyết, đầy đam mê và khát vọng.

Với những thiết kế mang tính ứng dụng cao, BST “Autumn Vibe ‘22” sẽ làm thỏa mãn những cô gái yêu thích phong cách đơn giản mà vẫn toát lên được nét đẹp thanh lịch, gợi cảm và phóng khoáng mọi lúc mọi nơi.

Đặc biệt, Mr Crazy & Lady Sexy hiện đang có chương trình “Special Offer 15%” cho khách hàng mua sắm trực tuyến hoặc đến cửa hàng 52 Ngô Quang Huy, Thảo Điền, TP.Thủ Đức, TP.HCM, khi mua từ 2 sản phẩm trở lên trong BST “Autumn Vibe ‘22”.

Dưới đây là một số hình ảnh trang phục trong BST “Autumn Vibe ‘22” của Mr Crazy & Lady Sexy.

Top
Top