Thời trang nghề & nghiệp

Nha khoa Hoàng Gia: Răng chắc khỏe, cười tươi trẻ!

20/10/2017 10:06 GMT+7

Nha khoa Hoàng Gia Biên Hòa ra đời từ năm 2010 và đã có những bước đi vững chãi để tạo ra giá trị uy tín trong ngành nha Việt Nam.

 

Hiện nay nha khoa Hoàng Gia đã là một nha khoa tập hợp đầy đủ các lĩnh vực điều trị như: Implant, chỉnh nha, răng sứ, tẩy trắng răng và điều trị tổng quát. Với đội ngũ nhân sự giỏi và tận tâm với nghề. Hiện tại đội ngũ nha sĩ và nhân viên dày dặn kinh nghiệm và tinh thần làm việc năng động, yêu nghề và luôn phục vụ khách hàng hết lòng.

 

IMG 0220

 

Hệ thống máy móc hiện đại

Trong bất kỳ điều trị nha khoa nào, cho dù có đơn giản đến đâu cũng phải cần sự hỗ trợ của các thiết bị nha khoa. Nhằm giúp cho việc chẩn đoán bệnh lý chính xác, điều trị được xuyên suốt và an toàn, Nha Khoa Hoàng Gia đầu tư trang bị hệ thống máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến như: Mỹ, Anh, Pháp, Canada…Những thiết bị được sử dụng tại trung tâm đều được đảm bảo xuất xứ chính hãng, đã được kiểm nghiệm khoa học gắt gao trước khi đưa vào sử dụng, và được Sở Y tế cấp phép cho hoạt động trong điều trị nha khoa.

 

IMG 0836

 

Dịch vụ tại Nha khoa Hoàng Gia

Phục hình răng sứ thẩm mỹ (trồng răng sứ): Là một phương pháp để che lấp đi những khuyết điểm của răng như răng bị vỡ, sứt mẻ, lệch lạc, ố vàng, xỉn màu... bằng cách chụp những mão răng sứ để bảo vệ răng và chắc chắn làm cho nụ cười đẹp hơn. Răng sứ thẩm mỹ giúp ăn nhai tốt và bền bỉ với thời gian.

Chỉnh nha (niềng răng):

- Chỉnh nha bằng khí cụ tháo lắp: Đây là phương pháp tân tiến dùng máng nhựa hoặc làm hàm nhựa (có móc hoặc không có móc) để gắn vào hàm răng và di chuyển răng từ từ đến vị trí mình mong muốn, có thể tháo ra vệ sinh dễ dàng, hiệu quả nhanh.

- Chỉnh nha cố định 

- Hay chỉnh nha bằng hệ thống mắc cài: Mắc cài được gắn vào răng lúc bắt đầu điều trị và chỉ được tháo ra khi chấm dứt điều trị. Phương pháp này là phương pháp cổ điển, hiệu quả cao với những hàm răng có răng hô và lệch lạc nhiều. Quá trình thực hiện điều trị kéo dài từ 1 đến 3 năm. Lứa tốt nhất là từ 12 - 15 tuổi.

- Chỉnh nha bằng phương pháp phẫu thuật (phẫu thuật chỉnh hình răng): Đây là một phương pháp hiện đại. Phương pháp này thường chỉ định trên các bệnh nhân hô xương hàm, cung hàm hô nhiều, không đều. Ưu điểm của phương pháp này là nhanh, các giải pháp khác không thể làm được, có thể làm cho tất cả mọi người, đặc biệt là bệnh nhân lớn tuổi. Thời gian phẫu thuật rất ngắn (thường chỉ sau một lần phẫu thuật) răng được sắp xếp đúng vị trí.

Ngoài ra còn có các dịch vụ như: chữa tủy, tẩy trắng răng, trám răng thẩm mỹ, cạo vôi và đánh bóng răng, nhổ răng, nha khoa phục hồi, cấy ghép implant.

Miễn phí: khám –  tư vấn – chụp phim – nhổ răng trẻ em.

 

IMG 0275

 
Tầm nhìn

Trở thành nha khoa hàng đầu uy tín về sản phẩm dịch vụ, đạt được chất lượng, cung cách phục vụ trên cả sự mong muốn của khách hàng.

Sứ mệnh

“Răng chắc khỏe – cười tười trẻ" - Mang lại hàm răng chắc khỏe, đẹp tự nhiên, giúp khách hàng có được nụ cười tự tin từ bên trong, ăn nhai tốt, hấp thụ dinh dương tốt, sức khỏe tốt, hào hứng trong công việc, học tập, thành công và hạnh phúc.

 

Nha khoa Hoàng Gia

- Cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại.

- Đội ngũ bác sĩ giỏi, tận tình.

- Hiệu quả nhanh chóng.

- Không gây đau đớn.

- Phục vụ khách hàng trên cả sự mong đợi.

- Chăm sóc khách hàng với tất cả sự đồng cảm và tôn trọng.

- Không ngừng học hỏi và ứng dụng những điều tốt nhất.

- Cung cấp những dịch vụ chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu toàn diện với mức giá phù hợp.

- Trang thiết bị tài liệu nha khoa để khách hàng tự chăm sóc răng miệng tại nhà.

- Đảm bảo hài lòng những Quý khách khó tính nhất.

 

Top
Top