Nhà hàng Shri & Lounge

Thời Trang Trẻ

Shri Restaurant & Lounge đã tổ chức sự kiện kỷ niệm 6 năm thành lập với bữa tiệc mang đậm phong cách Carnival cùng  sự tham gia của đông đảo các nghệ sỹ, doanh nhân.

hinh 1a

Tọa lạc tại Tầng 23 Centec Tower, 72–74 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3,Tp.HCM,  Shri Restaurant là một trong những nhà hàng Rooftop sang trọng đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Nơi đây được chia làm 3 khu vực khác nhau như phòng VIP với 4 bề là kiếng riêng biệt để có thể ngắm cả thành phố, hay ngoài trời Terrace để hưởng cảm giác gió mát, ngắm cảnh thành phố về đêm, và cuối cùng là phòng lạnh để thực khách có thể vừa nhâm nhi rượu vang vừa thưởng thức nhạc JAZZ vào các buổi tối Chủ Nhật hàng tuần.

Hinh 2a

Shri trong tiếng Ấn Độ có nghĩa là "bao quanh bởi ánh sáng", bạn sẽ hiểu tên đó khi khám phá tầm nhìn xung quanh bởi nơi đây đón nhận được các nguồn sáng khác nhau từ ánh mặt trời, ánh trăng, ánh sao, … thậm chí là ánh đèn của 4 hướng khắp thành phố.

Hinh 3

Bầu không khí của lounge bar rất thoải mái, ánh sáng dịu nhẹ, những cốc nến nhỏ trên bàn, hoàn hảo để thưởng thức đồ uống hoặc cocktail. Ngoài hiên, bạn có thể ngắm nhìn và cảm nhận không khí trong lành, phòng ăn được bao quanh bởi các cửa sổ rất lớn, cho bạn tầm nhìn rộng. Và cho đến nay, tuy chỉ mới ra đời được 6 năm nhưng Shri Restaurant đã trở thành địa điểm quen thuộc của các đôi tình nhân hẹn hò và các doanh nhân thành đạt.

hinh 4