Nhà hàng R&J trở lại mới mẻ và ấn tượng

Thời Trang Trẻ

Tọa lạc tại tầng trệt và tầng Lửng thuộc khách sạn The Reverie Saigon, R&J Lounge chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa một không gian ẩm thực gần gũi, nơi thực khách có thể ngồi tại quầy vừa thưởng thức món ăn vừa xem đầu bếp chế biến ngay gian bếp mở, và khu vực lounge ấm cúng, lý tưởng để nhâm nhi thức uống mát lạnh sau bữa tối.

01. RJ Italian Lounge  Restaurant

Nhà hàng R&J và R&J Lounge được thiết kế hoàn toàn mới trong ba tầng của tòa nhà, mở ra những không gian riêng cho khách khám phá một hành trình ẩm thực đầy thú vị, bắt đầu với rượu khai vị đầy đam mê, tiếp nối là bữa tối được phục vụ trong phong cách thân mật hoặc trang trọng với những hương vị được chuẩn bị bởi những đầu bếp Ý tài hoa, và kết thúc bằng những giây phút thư giãn nhẹ nhàng sau bữa ăn.

02. RJ Italian Lounge  Restaurant

Điểm nhấn tại R&J Lounge chính là quầy hải sản tươi sống đi cùng một danh sách các loại rượu Champagne và vang sủi hảo hạng hàng đầu thế giới. Có thể kể đến các loại hải sản tươi ngon theo mùa gồm có hàu và tôm hùm Canada và Việt Nam, trứng cá muối Oscietra, cua lột, cua hoàng đế Alaska, cá dây và cá bơn.

03. RJ Italian Lounge  Restaurant

Trong khi đó, Nhà hàng R&J tại tầng hầm B1 tiếp tục là nơi trải nghiệm ẩm thực Ý thượng hạng bậc nhất trong thành phố. Mặc dù thực đơn lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực gia đình, không gian nhà hàng cực kỳ nổi tiếng bởi sự sang trọng và lãng mạn, từ các bức tường khảm mosaic kiểu Ý rực rỡ, đến các giá đỡ nến lộng lẫy, cùng bộ sưu tập ghế ăn với nhiều kiểu dáng độc đáo và khác biệt được bài trí có chủ đích; tất cả vẽ nên một nước Ý đẹp quyến rũ dưới mọi góc nhìn.

04. RJ Italian Lounge  Restaurant

R&J Lounge mới có 42 chỗ ngồi, mở cửa hàng ngày từ 17 giờ đến khuya trong khi nhà hàng R&J có sức chứa lớn hơn với 100 chỗ, mở cửa hàng ngày từ 18 giờ đến 20 giờ.