Tận hưởng

Nhà hàng Grotta Palazzese trong hang động ở Ý - nơi hẹn hò lãng mạn nhất thế giới

Nguyễn Quang Hải
nguyenquanghai319@gmail.com
22/12/2021 21:00 GMT+7

Một nơi huyền diệu và mê hoặc, một nhà hàng trong hang động tự nhiên tại miền Nam nước Ý . Nhà hàng Grotta Palazzese chính là địa điểm hẹn hò lãng mạn nhất thế giới dành cho các cặp đôi.

Nhà hàng Grotta Palazzese nằm trong một hang động đá vôi có hình mái vòm ở thị trấn Polignano a Mare, miền Nam nước Ý. Hang động này từng là nơi sinh sống của người tiền sử thời đồ đá rồi trở thành thuộc địa của Hy Lạp. Sau đó, khi về lại với Ý, nó được biến thành nơi tụ tập của giới quý tộc địa phương.

Màu xanh của biển và bầu trời tương phản với bầu không khí huyền bí của các hang động tự nhiên. Màu sắc vào ban ngày làm cho vẻ đẹp của cảnh quan ven biển tỏa sáng, trong khi những màu sắc của buổi tối, lúc hoàng hôn, tạo nên những sắc thái khó quên, trong sự quyến rũ và sang trọng của ánh đèn nhà hàng.

Kể từ năm 1700, những du khách đến từ châu Âu ở miền Nam nước Ý đã dừng lại ở nơi hấp dẫn này mà vẻ đẹp đã được ghi lại trong biên niên sử của họ. Kể từ đó, sự quyến rũ vẫn không thay đổi, với một chút nét hiện đại đã làm cho nhà hàng Grotta Palazzese trở nên hút khách và độc quyền hơn.

Với không gian lãng mạn và nên thơ, nhà hàng Grotta Palazzese trong hang động này được xem là điểm đến ưa thích và cũng là nơi đính ước của rất nhiều cặp đôi từ những năm 1700. Đến đây bạn sẽ được hòa mình giữa thiên nhiên, ngắm nhìn dòng nước xanh biếc của biển Adriatic, thưởng thức những món ăn ngon giữa khung cảnh lãng mạn một cách độc đáo.

Món ăn ngon, địa điểm độc đáo khiến nhà hàng thu hút hàng triệu lượt khách mỗi năm.

Các cặp đôi tận hưởng bầu không khí trong lành, lãng mạn bên nhà hàng có một không hai này.

Ngoài việc thưởng thức những món ngon cùng đồ uống hảo hạng, bạn còn có thể tham gia nhiều hoạt động giải trí khác cũng thú vị không kém như: Tắm biển, lướt sóng, chèo thuyền kayak, thám hiểm bằng ca nô… Note lại ngay điểm đến này khi du lịch Ý nhé. Nhà hàng Grotta Palazzese luôn là điểm đến cần thiết cho những ai yêu thích khám phá những địa điểm đẹp mê hồn và tìm kiếm những món ăn tinh tế.

Theo: Grottapalazzese, Vogue

Top
Top