Nhà hàng Cơm lành Canh ngọt: Bữa cơm gia đình của người Việt

Thời Trang Trẻ

Một bữa cơm ấm áp với món ăn dân dã quê nhà, có đủ đầy các thành viên trong gia đình, trở thành mong ước của người con xa xứ. Với sự xuất hiện của nhà hàng Cơm Lành Canh Ngọt tại  290/15A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8, Q.3, Tp. HCM,  niềm mong ước đó giờ không còn là điều quá xa vời.

Bài: Trần Lệ Thuỷ

1

Tọa lạc trong một con hẻm lớn yên tĩnh của Q. 3, kết hợp phong cách kiến trúc Đông – Tây một cách hài hòa cùng không gian tao nhã, tinh tế, nhà hàng Cơm Lành Canh Ngọt chính là một nốt trầm bình lặng giữa phố xá xô bồ, là nơi dành cho những thực khách yêu thích không gian ấm cúng, tĩnh lặng. Hàng dừa cao vút trước cổng, bức tường trúc thơ mộng, cộng thêm không gian được thiết kế gần gũi với cây cỏ đồng nội, hòa quyện trong kiến trúc phương Tây sẽ khiến thực khách không khỏi tò mò, thích thú.

2
3

Nếu kiến trúc tổng thể tinh giản và yên bình bao nhiêu thì món ăn của nhà hàng lại đa dạng, phong phú, đầy hương sắc bấy nhiêu. Thực đơn nhà hàng phong phú với rất nhiều món ăn thuần Việt được các đầu bếp nhiều kinh nghiệm dày công nấu nướng, sáng tạo, thể hiện tinh hoa ẩm thực Việt truyền thống.

4
5

Món ăn Việt trong thực đơn của nhà hàng không chỉ đơn giản là những món ăn đặc sắc của ba miền, mà còn được nâng lên một đẳng cấp mới nhờ cách bài trí đẹp mắt và hiện đại từ những đầu bếp tài danh của nhà hàng. Cùng những ưu thế kể trên, nhà hàng Cơm Lành Cơm Ngọt hứa hẹn sẽ là lựa chọn số 1 của những thực khách yêu thích sự ấm áp của bữa cơm gia đình.

6

Nhà hàng Cơm Lành Canh Ngọt đang thực sự trở thành “ngôi nhà thứ hai” của mọi người. Đến với Cơm Lành Canh Ngọt, thực khách có thể vứt bỏ mọi lo toan, vất vả để đắm chìm trong những ký ức đẹp đẽ về gia đình, quê nhà, tích trữ năng lượng cho hành trình công việc phía trước.

7