Nhà hàng cá nướng Tứ xuyên đầu tiên tại Sài Gòn

Thời Trang Trẻ

Hao Yu Grilled Fish, là nhà hàng đầu tiên mang món cá nướng Tứ Xuyên – đặc sản của thành phố Trùng Khánh cũ đến với thực khách. Từ đây thực khác đã có thêm cơ hội lựa chọn văn hoá ẩm thực Trung Hoa tại Sài Gòn.

1

Món ăn đậm đà xứ Trùng Khánh huyền thoại

Lấy ý tưởng phố phường Tứ Xuyên, thực khác khi tới Hao Yu Grilled Fish sẽ có cảm giác đang đứng giữa đường phố, chiêm ngưỡng những góc thiết kế được kết hợp hài hoà giữa nét truyền thống và hiện đại.

2

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề và quá trình dày công nghiên cứu, người đầu bếp đã tạo nên công thức chỉ riêng có tại Hao Yu. Các món ăn truyền tải được hương vị đặc trưng của ẩm thực Tứ Xuyên nhưng vẫn phù hợp với khẩu vị của người Việt.

3

Đặc biệt, món cá nướng Tứ Xuyên giữ được vị ngọt, dai dai hoàn hảo của thịt cá nhờ bếp nướng kim loại với than không khói chỉ có tại nhà hàng. Phủ lên một lớp nước sốt đậm đà được nấu từ 30 loại nguyên liệu, đặc biệt là vị cay nồng của ớt thơm và hoa tiêu làm cho thực khách bị cuốn hút ngay từ lần chạm đũa đầu tiên. Hao Yu có 3 loại cá: cá lăng, cá tai tượng và cá chim, dùng với 8 loại sốt: Huyết Trùng Khánh cay nồng; Sốt hoa tiêu cay tê nơi đầu lưỡi; Sốt tàu xì ngọt thơm, đậm đà đặc trưng vị Trung Hoa; Sốt cải chua kích thích vị giác; TomYum với vị chua cay cổ điển.; Sốt bí đỏ không cay, thơm béo đầy dinh dưỡng; Sốt củ cải trắng ngọt thanh, vị nhẹ nhàng không cay.

4a
4b

Bên cạnh món cá nướng đầy hấp dẫn, món ếch Tứ Xuyên và sườn & tôm hương cay cũng không ngừng chiếm tình cảm của thực khách.

5

Không gian “sống ảo”khác biệt

Những vật liệu như gỗ, gạch men, tre nứa, mái ngói âm dương sử dụng nhấn nhá đầy sáng tạo. Thiết kế mang tính nghệ thuật này tạo thành điểm nhấn khác biệt của Hao Yu giữa những phong cách nhà hàng Trung Hoa hiện nay.

6

Đây là một điểm lý tưởng có thể chụp hình nghệ thuật hoặc “sống ảo”. Thêm vào đó, không gian rộng rãi, thoáng đãng phù hợp để tổ chức các buổi tiệc sinh nhật, chiêu đãi bạn bè, gặp gỡ đối tác, hay họp mặt gia đình,...

7

Hao Yu - Hương vị mới, trải nghiệm mới. Hứa hẹn mang đến cho thực khách nhiều điều thú vị và khơi gợi sự kết nối.

Hao Yu Grilled Fish

Điện thoại: 028 7300 0106.

Fanpage: https://www.facebook.com/Haoyu.grilledfish/

Giờ hoạt động: 11:00 - 14:00, 17:00 - 22:00