Tận hưởng

Nhà đẹp đón mùa lễ hội

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
21/12/2020 15:00 GMT+7

Mỗi gia đình, mỗi vùng miền sẽ có những cách làm, trang trí khác nhau nhưng không khí ấm áp với sắc màu lung linh là điều mà ai cũng muốn có được trong ngôi nhà của mình mỗi dịp Giáng sinh về.

Với những ngôi nhà có diện tích lớn, việc lựa chọn vật dụng trang trí sẽ thoải mái hơn rất nhiều nên bạn không phải lo lắng quá nhiều về không gian. Phòng khác gồm rèm cửa, bàn ghế, giá sách, góc nhà,... đều được trang trí đơn giản bằng những vật liệu dễ tìm mua mà vẫn đẹp mắt.
Nếu bạn yêu thích những cây thông Noel truyền thống của các gia đình người Châu Âu, Mỹ, bạn có thể lựa chọn trang trí cây thông với những ngôi sao và quả cầu nhiều màu sắc. Bạn cũng có thể treo lên cây những chiếc vớ, chiếc thiệp thật nhiều màu sắc của mình. Một cây thông Noel được trang trí nhiều màu sắc sẽ luôn làm tâm trạng bạn tốt hơn trong những ngày cuối năm.
Việc trang trí cho bàn ăn cũng quan trọng không kém việc trang trí cho cây Giáng sinh. Bạn hãy chú ý đến việc sử dụng màu sắc trong trang trí, màu đỏ kết hợp với màu xanh sẽ là những tông màu không thể thiếu bởi nó mang đến không khí Giáng sinh cũng như sự ấm cúng trong mùa Noel . sắc vàng dịu êm hòa quyện trong chút ánh sáng của những cây nến hay ánh sáng lấp lánh của những ngôi sao trang trí nhỏ xinh bên bàn ăn cũng sẽ mang lại một không gian huyền ảo và đánh thức những cảm xúc trong mỗi thành viên gia đình.
Cuối cùng là gợi ý dành cho chủ nhân hướng đến sự giản dị, gần gũi nhưng chứa đựng ý nghĩa đằng sau sự bày trí. Trên chiếc bàn nhỏ kê ở phòng làm việc hay tiền sảnh, bạn có thể thể đặt hai cây thông mini đặt đối xứng kèm theo khung ảnh gia đình với hai màu đỏ - trắng "tông xuyệt tông" với chiếc chậu. Những hộp quà xinh xắn treo cao điểm tô cho tấm gương và dòng chữ Noel là điểm nhấn tuyệt vời cho khu vực này
Top
Top