Nhà báo với nghệ thuật ẩm thực

Thời Trang Trẻ

Chương trình Nhà Báo Với Nghệ Thuật Ẩm Thực với chủ đề “Vừa ngon Vừa lành” đã diễn ra vào sáng ngày 1/7/2018, tại Hội Nhà Báo TP.HCM với sự tham gia của 14 đại diện các cơ quan báo chí ở khu vực TPHCM: Thanh Niên, Phụ Nữ TPHCM, Tuổi Trẻ, Công An TPHCM, Sài Gòn Giải Phóng, Người Lao Động, Giáo Dục TPHCM, Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn, Dân Trí, Thế Giới Tiếp Thị, Khoa Học Đời Sống, Kiến Thức Gia Đình và Nhịp Cầu Đầu Tư.

1

2

Chương trình do Hội Nhà Báo TP.HCM - Câu Lạc bộ phóng viên văn hóa nghệ thuật tổ chức với sự đồng hành của Nestlé Vietnam dịp kỷ niệm Ngày Báo chí Việt Nam 21/6 đã diễn ra với kết quả: Bài thi gồm ba món: Gà Nấu Lá É Trắng, Gỏi Sắc Màu, Chè Mắt Ngọc do 02 đại diện liên quân báo Thanh Niên - báo Phụ Nữ TPHCM thực hiện đã xuất sắc giành giải cao nhất, giải Ẩm Thực Vàng.

3

Cuộc thi năm nay với chủ đề “Vừa ngon Vừa lành”, cổ vũ sự lựa chọn và kết hợp thật khéo léo giữa nguyên liệu tươi ngon, có nguồn gốc rõ ràng và gia vị làm từ nguyên liệu tự nhiên và an toàn để mang đến các món ăn ngon và dinh dưỡng nhất. Và đây cũng là những tiêu chí nền tảng để ban giám khảo đưa ra người thắng cuộc xứng đáng nhất. Kết quả được công bố: Cẩm Nhung (Thanh Niên) – Thu Mai (Phụ Nữ TPHCM) đoạt giải: Ẩm Thực Vàng. Thu Hường (Sài Gòn Giải Phóng) – Đào Thanh Tùng (Người Lao Động) đoạt giải: Ẩm Thực Bạc. Yến Hoa (Giáo Dục TPHCM) – Huỳnh Hương (Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn) đoạt giải: Ẩm Thực Đồng.

4

Bà Nguyễn Minh Nguyệt, giám đốc Ngành hàng Thực phẩm của Nestlé Vietnam chia sẻ vinh dự sau hơn 10 năm cuộc thi Nhà Báo Với Nghệ Thuật Ẩm Thực được tiếp tục đồng hành cùng các nhà báo trong nhiều lĩnh vực với một mục đích chung là nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn. Bà Nguyệt cũng chia sẻ bước ngoặt trong hoạt động kinh doanh của Nestlé với dòng sản phẩm nước mắm Maggi mới làm từ nguyên liệu tự nhiên có thành phần từ 90% tinh cốt cá cơm than Phú Quốc kết hợp với muối Bà Rịa, sẽ chính thức bước vào căn bếp mỗi gia đình Việt Nam bên cạnh các sản phẩm quen thuộc như nước tương, dầu hào và bột nêm. 

5