“Nhà báo hãy phỏng vấn tôi bằng Tiếng Anh...”

Thời Trang Trẻ

Khi được hỏi khả năng Tiếng Anh của anh như thế nào, nghệ sĩ Trường Giang hài hước trả lời: “Lần sau nhà báo hãy phỏng vấn tôi bằng Tiếng Anh, tôi mới trả lời...”

 Bài: Kim Hồ

IMG 9665

Trường Giang đã tưng tửng cho biết như thế  tại buổi lễ ký kết hợp tác đầu tư giữa Học viện Anh ngữ Duke và nghệ sĩ hài Trường Giang. Anh là nghệ sĩ đầu tiên tại Việt Nam đầu tư vào lĩnh vực giáo dục – một trong những lĩnh vực hoàn toàn mới trong sự nghiệp của anh.

Buoi le ky ket hop tac đau tu giua nghe si Truong Giang va trung tam anh ngu

Trường Giang từng là một người hiếu học nhưng không có tiền trang trải học phí. Khi trưởng thành, đó luôn là nỗi niềm trăn trở, vì vậy anh mong muốn đem lại một nền giáo dục vững chắc và rộng khắp cho cộng đồng. Thông qua việc hợp tác này, Học viện Anh ngữ Duke cùng Trường Giang sẽ có thêm nhiều điều kiện để mang đến những món quà tinh thần cho các thế hệ trẻ bằng nhiều suất học bổng cũng như cơ hội du học cho những em có hoàn cảnh khó khăn nhưng ham học.

“Học tiếng Anh đơn thuần rất khó để học tốt nếu không có phương pháp hiệu quả. Trong tương lai, tôi sẽ cố gắng lồng ghép hài kịch và giải trí vào việc học tiếng Anh để mọi người, đặc biệt là các em nhỏ, có thể dễ dàng tiếp thu và hiệu quả.” – Trường Giang chia sẻ.