Nguyên Vũ mừng Á quân Giọng ca Việt ra mắt MV mới

Thời Trang Trẻ

Nam ca sỹ, diễn viên, MC Nguyên Vũ vừa tái ngộ lại thí sinh của mình trong cuộc thi Giọng Ca Việt tổ chức  tại Châu Âu mà anh là trưởng ban giám khảo của cuộc thi này  và Đỗ Minh Quân là một trong những thí sinh tham gia cuộc thi này.  Đó là Đỗ Minh Quân- Á quân Giọng Hát Việt tại Châu Âu 2017, nhân dịp lính mới của làng nhạc ra mắt MV  Come back tome.

Photo: LV Phan, Minh Trần

Đây là MV đánh dấu á quân giọng ca Việt  Đỗ Minh Quân  dấn thân nhiều hơn trên con đường ca hát chuyên nghiệp, sau một thởi gian dài hoạt động ca hát chủ yếu tại hải ngoại. 

Do Minh Quan 21

Đây là một sáng tác của Quốc Cường BOM. Đầu tiên ca khúc này được sáng tác dành cho ca sỹ TIM, nhưng sau nhạc sĩ cảm thấy phù hợp với phong cách Đỗ Minh Quân hơn và quyết định dành ca khúc này cho Đỗ Minh Quân độc quyền hát và trình bày ca khúc.

Do Minh Quan 171

Come back to me được thực hiện bởi ê kíp chuyên quay phong cách nhạc dance theo xu hướng thịnh hành. MV được đầu tư khá kỹ lưỡng về mặt hình ảnh, hiệu ứng và trang phục...Dàn người mẫu, diễn viên minh họa đều là những siêu mẫu tham gia các cuộc thi lớn như Hoa hậu hoàn vũ, trong đó nữ chính là tham gia MV Come back to me là Hot girl Trang Tây.

Do Minh Quan 43

Nội dung MV thể hiện được lối sống của một nhóm các bạn trẻ hiện tại.. chỉ biết hiện tại vui chơi hoang phí về tuổi trẻ,  yếu tố gia đình là điểm tựa cuối cùng đã kéo họ trở về với cuộc sống. 

Do Minh Quan 64

Nam ca sỹ đã có cơ hội làm việc với nhiều nhạc sĩ nổi tiếng như Đỗ Hiếu, Tăng Nhật Tuệ, Vương Anh Tú...Nhưng anh vẫn quyết định lấy ca khúc của nhạc sĩ Quốc Cường làm bước khởi đầu mới cho năm 2018 này.

Do Minh Quan 299

Đỗ Minh Quân đã hoạt động nghệ thuật được gần 10 năm bắt đầu từ nhóm nhạc Radio và đi hát rất nhiều những tụ điểm ca nhạc nổi tiếng Sài Gòn và hiện tại con đường hoạt động ca hát chủ yếu tại hải ngoại.

Do Minh Quan 1