Nguyễn Thu Trang - Mạnh mẽ, cá tính và quyết đoán

Thời Trang Trẻ

Vừa hoàn thành xuất sắc vai trò Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi Nữ hoàng Kim cương 2017, doanh nhân - ca sĩ Nguyễn Thu Trang đã có một cuộc trò chuyện thú vị với Thời Trang Trẻ về những dự án kinh doanh và hoạt động cộng đồng mà chị đã chuẩn bị kỹ cho năm 2018.

Bài: P.V | Ảnh: TAF

IMG 0432

- Chào Thu Trang – Được biết chị vừa hoàn thành vai trò Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi Nữ Hoàng Kim Cương Empire 2017 được tổ chức rất thành công, chị có thể cho biết những cố gắng của chị và Ban Tổ chức?

Để tổ chức một cuộc thi như Nữ Hoàng Kim Cương Empire 2017, Trang gặp rất nhiều áp lực, từ khâu lựa chọn thí sinh: Phải đẹp, phải có sự nghiệp vững vàng, lại có khả năng lan tỏa thương hiệu. Tiếp đến là cuộc thi phải liên kết được với các Nhãn hàng thương hiệu đẳng cấp xứng tầm với Kim cương Diamond Empire. Cuối cùng là đêm Chung kết phải tổ chức như thế nào để đảm bảo sự sang trọng đẳng cấp như tên gọi! Trong bối cảnh các cuộc thi người đẹp nở rộ, tổ chức một cuộc thi Người đẹp gắn liền với hình ảnh Đại sứ Thương hiệu tuy không còn xa lạ nhưng cũng là một bước đột phá của BTC - làm thế nào vừa Quảng bá được cho Nhà tổ chức, vừa quảng bá hình ảnh của các Thí sinh, các nhãn hàng lại có thể có chương trình từ thiện đóng góp cho cộng đồng. Tất cả các yếu tố đó đã đều được BTC hoàn thành trong cấu trúc của Cuộc thi và nhận được sự hợp tác của toàn bộ ê kíp cùng đối tác ! Thật may mắn cuộc thi đã thành công rực rỡ!

IMG 0999

Thu Trang với vai trò Phó Ban Tổ chức cuộc thi Người mẫu Thể hình Việt Nam

- Dù công việc rất bận rộn nhưng Thu Trang vẫn dành nhiều thời gian cho các hoạt động kết nối và kiến tạo cộng đồng, đặc biệt là cộng đồng Doanh nhân và các hoạt động về Người mẫu, về Sức Khỏe sắc đẹp! Trang có thể chia sẻ lý do và bí kíp khai thác hiệu quả các hoạt động này!

Phải công nhận là Trang đang làm việc gấp 5 công suất của một người bình thường. Là một người nhiều năm làm trong lĩnh vực sáng tạo, Trang mong muốn phát triển hình ảnh cá nhân là một hình mẫu Nữ Doanh nhân hướng tới cộng đồng, đặc biệt là cộng đồng Doanh nhân – muốn kết nối họ thiết lập những giá trị tư duy mới - giá trị tư duy kinh doanh và phát triển dựa trên những kết nối, cống hiến và trách nhiệm xã hội.

Nghe có vẻ trừu tượng nhưng lại rất thực tế: Ví dụ đối với giới trẻ: Trang là một trong những người sáng lập Cuộc Thi Việt Nam Fitness Model - Trang và ê kíp mong muốn hình ảnh người mẫu Việt – giới trẻ Việt coi việc tập Fitness trở thành trào lưu, và khi họ tập Fitness chuyên nghiệp, họ hoàn toàn có thể trở thành một người mẫu, người đẹp nổi tiếng – tham gia vào các cuộc thi trên đấu trường Quốc tế. Hiện nay các show thời trang - các người mẫu nam Trang đã dần thay thế các người mẫu bình thường không tham gia tập Gym - thay vì các người mẫu nam trước đây khoe chiều cao - các người mẫu nam Fitness sẽ khoe Hình thể săn chắc, khỏe khoắn và quyến rũ.

IMG 0667

Năm 2018 Thu Trang sẽ kết hợp với Huy Chương Vàng Fitness Quốc tế Phạm Hy tổ chức nhiều các hoạt động Fitness dành cho cộng đồng

Đối với giới Doanh nhân: Trước đây chúng ta có thể nhìn thấy hình ảnh Doanh nhân trong các bộ cánh khô cứng, vẻ mặt cứng nhắc và nghiêm trọng, khả năng nói chuyện và tự tin trước đám đông còn hạn chế thì bây giờ họ thực sự trở thành biểu tượng của công chúng: Có sự nghiệp thành công, có óc thẩm mỹ tốt, có khả năng tự tin trước đám đông, và sẵn sàng chi tiêu cho các nhu cầu hoàn thiện bản thân để thành công hơn trong sự nghiệp. Một xã hội có chất lượng con người tốt hơn về tư duy về hình thức chắc chắn sẽ luôn phát triển.

Thời gian gần đây, Thu Trang thay đổi hình ảnh đột phá, từ khuôn mặt đến hình thể, được biết Thu Trang mới trải qua một cuộc đại phẫu để trùng tu nhan sắc?! Vâng, đúng là như vậy, và Trang hoàn toàn không dấu diếm chuyện này, trái lại Trang còn thường xuyên chia sẻ hình ảnh trên FB cá nhân. Lý do ư?

Vì Trang thấy việc thẩm mỹ và làm đẹp bằng thẩm mỹ là một việc thực sự cần thiết, đặc biệt đối với Phụ nữ và đối với những người đang làm công việc cần đến hình ảnh như Trang. Ở Việt Nam mọi người thường ít khi nghiên cứu và phân tích xu hướng nào đó một cách nghiêm túc, khoa học nên còn khá e ngại với thẩm mỹ, nhưng Trang lại khác, Trang học về da để mở beauty riêng từ năm 2000, sau đó lại làm nhiều năm trong vai trò cố vấn phát triển thương hiệu cho nhiều Bệnh viện thẩm mỹ, nên kiến thức về thẩm mỹ khá tốt và khoa học. Trang đã quyết định tân trang lại toàn bộ cơ thể và hình ảnh của mình tại một Bệnh viện thẩm mỹ uy tín và đến bây giờ có thể tự tin có một Gương mặt đẹp, hình thể đẹp nhất trong suốt 40 năm qua. Và Trang cũng khuyên tất cả các chị em, có lẽ nên tận dụng công nghệ thẩm mỹ để giữ tuổi thanh xuân và một tinh thần của tuổi trẻ của mình nếu có thể, đặc biệt sẽ rất tốt cho công việc và tâm lý của mình.

IMG 2723

Thu Trang - Giám đốc Miền Bắc Mạng lưới Nữ Lãnh đạo tham dự sự kiện Quyền Năng Phái Đẹp

- Kế hoạch và dự định 2018 của Thu Trang?

Về hoạt động cộng đồng: Vì đã tổ chức thành công 2 cuộc thi: Người Mẫu Thể Hình Việt Nam - Vietnam Fitness Model và Nữ Hoàng Kim Cương Diamond Empire 2017 nên Trang sẽ tiếp tục kết hợp với CLB Fitness Model tại Hà Nội do Huy Ngọc Nguyễn Mr6pack phụ trách và BTC Vietnam Fitness Model, Phạm Hy Gym để đẩy mạnh phong trào Fitness ngày càng lan tỏa tới cộng đồng.

Về hoạt động doanh nhân: Tiếp tục phát triển mạng lưới kết nối và hỗ trợ doanh nhân doanh nghiệp trong các tổ chức Cộng đồng Doanh Nhân, đẩy mạnh các sự kiện nhằm tăng tính tương tác và kích hoạt hoạt động kinh doanh quảng bá trọng các cộng đồng ngày càng mạnh mẽ.

Về các dự án kinh doanh: Tiếp tục phát triển công ty Sự kiện Truyền Thông và Tư vấn T.A.F trở thành thương hiệu công ty Sự kiện truyền thông uy tín cho các sản phẩm dịch vụ cao cấp, mở rộng đầu tư liên kết với các doanh nghiệp, dịch vụ và sản phẩm phù hợp để tăng thêm các nguồn thu thụ động và đặc biệt Nhận lời là Đại diện hình ảnh cho Nhiều thương hiệu lớn và có thể sẽ Phát hành một album Nhạc của riêng mình.

IMG 1019

- Thu Trang được giới Doanh nhân đánh giá là một người luôn tràn đầy năng lượng và rất mạnh mẽ, cá tính, quyết đoán. Thu Trang có bí kíp gì chia sẻ với mọi người?

Trang quan điểm trong công việc kinh doanh, đặc biệt là giới Doanh nhân hay showbiss, sự thành công không phân biệt giới tính. Sự vất vả là như nhau, áp lực và cám dỗ cũng như nhau. Bởi vậy nếu không thực sự hóa thân trong công việc, bỏ đi cái yếu đuối của phụ nữ, không có giải pháp để vượt qua những cám dỗ thông thường, dù là ai đều không thể thành công.

Bởi vậy Trang quan điểm rằng: Thành công bạn hưởng, thất bại bạn chịu, hạnh phúc tại tâm. Không có sự nhân nhượng và không có thành tựu cho người không cố gắng. Thời gian luôn công bằng với tất cả chúng ta, ai vận động nhiều hơn, trải nghiệm nhiều hơn, dám nhận sai sót để sửa nhiều hơn thì sẽ sớm cảm nhận được thành công và hạnh phúc hơn

IMG 2283
Trích ngang Thu Trang

Sinh ngày 6/6/1977

Cử nhân Kinh Tế

Trung cấp Thanh nhạc Học Viện âm nhạc Quốc gia

Năm 1997 - 2001: Ca sỹ chuyên nghiệp Đoàn ca nhạc nhẹ Trung ương & Ca múa Thăng Long

Năm 2002 - 2005: Giám đốc phía Nam tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm

Năm 2005 đến nay: Là Người sáng lập Công ty Truyền Thông T.A.F; CLB Giải trí Model Club; Sáng lập Giải thưởng Người mẫu Việt Nam; Tổng Đạo diễn Mr6pack 2013; Giám đốc Quốc gia CEO Link Việt Nam; Giám đốc Miền Bắc Mạng lưới Nữ Lãnh Đạo Quốc Tế; Phó Trưởng BTC Vietnam Fitness Model 2016, 2017; Trưởng BTC Nữ Hoàng Kim Cương Empire 2017.
Đối