Nguyễn Nhã Uyên xuất sắc giành ngôi vị Quán quân Model Kid Vietnam mùa đầu tiên

Thùy Dung P

Trải qua hành trình dài với 10 tập phát sóng, Model Kid Vietnam đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về thí sinh nhí Nguyễn Nhã Uyên (bé Rồng) đến từ đội HLV Hương Ly.

Tập Chung kết Model Kid Vietnam vừa lên sóng đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi các đội bước vào chặng đua cuối cùng, khi các HLV Hương Ly, Thùy Dương (TyhD) và Mâu Thủy ra sức giúp các học trò “chạm tay” đến ngôi vị Quán quân chương trình.
 
Nguyễn Nhã Uyên xuất sắc giành ngôi vị Quán quân Model Kid Vietnam mùa đầu tiên - ảnh 1
Siêu mẫu Vũ Thu Phương (giữa) là khách mời đặc biệt trong tập Chung kết Model Kid Vietnam vừa lên sóng tối ngày 7/2/2021 - cùng bà Trang Lê - Giám đốc Sản xuất chương trình và Host Thúy Hạnh.

Sau hơn 1 năm bị trì hoãn kế hoạch ghi hình vì dịch Covid-19, Chung kết Model Kid Vietnam chứng kiến sự thay đổi của dàn thí sinh nhí xuất sắc nhất. Sau khoảng thời gian dài, các bé hiện tại đều đã cao lớn, chững chạc hơn trước nhưng vẫn giữ được nét hồn nhiên, đáng yêu ngày nào.

Bên cạnh Phong Vinh, Nhã Uyên, Minh Hải, Gia Nhi, Phương Thảo, chương trình chào đón sự quay trở lại của Ngô Anna - thí sinh nhí đội HLV Tuyết Lan vừa bị loại trong tập 9 trước đó nhờ chiến thắng cuộc thi Model Kid Vietnam Voting For Comeback.

Nguyễn Nhã Uyên xuất sắc giành ngôi vị Quán quân Model Kid Vietnam mùa đầu tiên - ảnh 2
Các thí sinh và HLV hồi hộp chờ công bố kết quả.

Sự vắng mặt của HLV Tuyết Lan sớm được Host Thuý Hạnh giải đáp cùng mọi người qua đoạn video nhắn gửi từ Singapore. Trên màn hình, Tuyết Lan giải thích do tình hình dịch Covid-19 nên không thể quay về Việt Nam trực tiếp hỗ trợ các thí sinh nhí của đội mình. Chính vì thế, cô gửi gắm học trò cho một người bạn thân thiết là Thuỳ Dương (TyhD) - Á quân Vietnam's Next Top Model mùa All Stars. Tuyết Lan cũng dặn dò các thí sinh nhí phải vâng lời cô giáo mới.

Nguyễn Nhã Uyên xuất sắc giành ngôi vị Quán quân Model Kid Vietnam mùa đầu tiên - ảnh 3
Nguyễn Nhã Uyên xuất sắc giành ngôi vị Quán quân Model Kid Vietnam mùa đầu tiên.
Trước khi công bố tên thí sinh giành chiến thắng, bà Trang Lê nhắn nhủ: “Chiếc cúp này không thể đưa các con đến đỉnh vinh quang như các cô người mẫu trong Vietnam’s Next Top Model. Đây chỉ là những trải nghiệm, nên cũng rất mong các vị phụ huynh hãy đừng quá kỳ vọng để biến các con trở thành những người lớn, hãy để các con hồn nhiên như đúng lứa tuổi của mình".
 
Nguyễn Nhã Uyên xuất sắc giành ngôi vị Quán quân Model Kid Vietnam mùa đầu tiên - ảnh 4
Cũng thuộc team HLV Hương Ly, thí sinh Phong Vinh nhận giải “Thí sinh nhí phong cách nhất".
Nguyễn Nhã Uyên xuất sắc giành ngôi vị Quán quân Model Kid Vietnam mùa đầu tiên - ảnh 5
Cô trò Hương Ly - Nhã Uyên.
Nguyễn Nhã Uyên xuất sắc giành ngôi vị Quán quân Model Kid Vietnam mùa đầu tiên - ảnh 6
Ở đội HLV Mâu Thuỷ, Gia Nhi ẵm giải “Thí sinh nhí tài năng nhất”, model nhí Minh Hải (bé Phở) nhận giải “Thí sinh nhí đột phá nhất”. Hai thí sinh đội HLV Thùy Dương (TyhD) là Phương Thảo nhận giải “Thí sinh nhí trình diễn catwalk tốt nhất” và Ngô Anna ẵm giải “Thí sinh nhí được yêu thích nhất qua mạng xã hội”.
Nguyễn Nhã Uyên xuất sắc giành ngôi vị Quán quân Model Kid Vietnam mùa đầu tiên - ảnh 7
Các thí sinh ở vòng thi chung kết Model Kid Vietnam chia vui cùng nhau.
Nguyễn Nhã Uyên xuất sắc giành ngôi vị Quán quân Model Kid Vietnam mùa đầu tiên - ảnh 8
Nguyễn Nhã Uyên (bé Rồng)- Quán quân Model Kid Vietnam.

Quán quân Nhã Uyên chia sẻ ngay sau khi giành ngôi vị cao nhất cuộc thi Model Kid Vietnam.

 
Nguyễn Nhã Uyên xuất sắc giành ngôi vị Quán quân Model Kid Vietnam mùa đầu tiên - ảnh 9
Như vậy chương trình truyền hình thực tế về thời trang dành cho trẻ em Model Kid Vietnam khép lại với tập Chung kết. Trong ảnh là ê kíp sản xuất chương trình, khách mời cùng phụ huynh của top 6.

Ảnh: BTC