Thời trang nghề & nghiệp

Nguyễn Đình Thanh Tâm chính thức ra mắt MV Mảnh ghép hoàn hảo

05/10/2018 10:16 GMT+7

#NDTT Come Back. Đây là tác phẩm đầu tiên trong dự án đánh dấu sự trở lại của Nguyễn Đình Thanh Tâm với âm nhạc sau một thời gian tập trung lo cho công việc của một kiến trúc sư. Với một phong cách hoàn toàn mới, lạ so với trước đây.

Bài: Đà Thư

Photo: Khánh Nguyễn

 

Nguyễn Đình Thanh Tâm chia sẻ, bản thân anh cảm thấy rất hạnh phúc khi dù đã ít hoạt động nghệ thuật trong một thời gian dài, khi trở lại, anh vẫn còn nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người. Có thể nói, dự án lần này đánh dấu một bước đi rất liều lĩnh của Nguyễn Đình Thanh Tâm khi quyết định rũ bỏ hình ảnh cũ, thay đổi hoàn toàn và trở thành một con người với nhiều khía cạnh đặc biệt hơn mà trước nay khán giả chưa từng biết. Điều này phần nào cũng được Nguyễn Đình Thanh Tâm và ê-kíp chuyển tải rất trọn vẹn trong MV đầu tiên của dự án: Mảnh ghép hoàn hảo.

 

 

MGHHFinal.00 03 13 15.Still004

 

MGHHFinal.00 03 30 28.Still005

 

MV Mảnh ghép hoàn hảo đã chính thức được đăng tải trên trang YouTube cá nhân của Nguyễn Đình Thanh Tâm ngay trong buổi ra mắt. MV này chính là “mảnh ghép” đầu tiên trong chuỗi 5 mảnh ghép tạo nên một hình ảnh trọn vẹn của Nguyễn Đình Thanh Tâm trong ngày trở lại. Đó là một chàng trai văn phòng với hình ảnh và vẻ ngoài rất lạnh lùng, khô cứng và nghiêm túc nhưng kỳ thực sâu bên trong lại là một con người rất phóng khoáng, ngọt ngào, vui tính mà cũng không kém phần hài hước. Bối cảnh chính của MV diễn ra tại một văn phòng, và ở nơi đó, chàng trai Nguyễn Đình Thanh Tâm đã phải đợi đến khi tất cả mọi người ra về hết để có thể bộc lộ ra được cá tính thực sự của bản thân. Và đó cũng chính là điều bí ẩn phản ánh về con người của Nguyễn Đình Thanh Tâm: một anh chàng gai góc nhưng sở hữu một tâm hồn rất trẻ trung, lãng tử.

 

IMG 8588

 

IMG 8769

 

Nguyễn Đình Thanh Tâm đã chọn cách thực hiện các MV của mình như một chuỗi nối tiếp những cảnh quay khác nhau trong một bộ phim ngắn là vì anh tin rằng đây là cách phù hợp nhất để Nguyễn Đình Thanh Tâm chia sẻ về hình ảnh mới mẻ của mình đối với đối tượng khán giả trẻ, những người mà trước đây vì một vài lý do, Nguyễn Đình Thanh Tâm chưa có dịp “chạm tới” được.

 

IMG 8947

 

2

 

Sau MV Mảnh ghép hoàn hảo, Nguyễn Đình Thanh Tâm sẽ lần lượt ra mắt các MV Với anh em vẫn là cô bé, Mãi là riêng nhau, Anh sẽ trở về, Sài Gòn là em trên kênh YouTube cá nhân trong tháng 10 & tháng 11. Mỗi ca khúc sẽ là một sắc thái cảm xúc khác nhau được kể lại một cách rất dung dị, nhẹ nhàng nhưng cũng rất hài hước, vui tươi qua các câu chuyện được gửi gắm trong từng MV. Nguyễn Đình Thanh Tâm rất hy vọng khán giả sẽ ủng hộ mình trong dự án đánh dấu sự trở lại này, bởi hơn bao giờ hết, đây là lúc Nguyễn Đình Thanh Tâm khao khát được tiếp tục cống hiến và cháy hết mình trong nghệ thuật, sau một thời gian dài tái tạo năng lượng tích cực cho bản thân mình.

 

Top
Top