Nguyễn Công Trí cùng Thanh Hằng tham dự Tokyo Fashion Week 2017

Thời Trang Trẻ

Nhà thiết kế Công Trí vừa loan báo sự kiện mình sẽ tiếp tục được mời tham dự chương trình Tuần lễ thời trang Tokyo- Tokyo Fashion Week 2017 với bộ sưu tập mới mang tên Haute Couture No:10 vào ngày 21/3/2017 này.

Bài: Đà Thư - Ảnh :Tang Tang

Model: Thanh Hằng - Make up & hair: Tùng Châu. - Trang phục: Công Trí 

Mặc dầu nhất định giữ rất kín tên gọi, số lượng, chất liệu bộ sưu tập lần này và cho biết sẽ công bố dần vào thời gian tới, nhưng nhà thiết kế cũng đã chịu chia sẻ người mẫu chính sẽ trình diễn bộ bưu tập của mình không ai xa lạ chính là Thanh Hằng.  Không khó khăn khi Công Trí mời Thanh Hằng tham gia trình diễn bộ sưu tập của mình, bởi đây là Tuần lễ thời trang uy tín và cô vốn là chỗ thân thiết lâu năm với nhà thiết kế Công Trí. Thanh Hằng cũng  thường xuyên có mặt trong các bộ sưu tập mới của nhà thiết kế này.

fotos by tangtang 004
fotos by tangtang 005

Đây là lần thứ 2 Nguyễn Công Trí tham dự Tokyo Fashion Week. Sau khi tạo ấn tượng mạnh với giới mộ điệu thời trang tại Tokyo Fashion Week 2016 bằng bộ sưu tập mang tên "Lúa" thiết kế trên nền chất liệu lụa Lãnh Mỹ A và 90% vải sợi được sản xuất tại Việt Nam, anh lại tiếp tục là nhà thiết kế Việt duy nhất góp mặt trong Tuần lễ thời trang đình đám này của xứ Phù Tang.

fotos by tangtang 008
fotos by tangtang 009

Trong Tokyo Fashion Week 2016, Công Trí trong tư cách đại diện duy nhất & chính thức của Việt Nam, đã mang đến xứ sở Phù Tang những thiết kế Haute Couture trong bộ sưu tập

 BST “Lúa” được lấy ý tưởng từ hình ảnh những người phụ nữ Việt Nam trong chiếc áo bà ba đang làm việc trên cánh đồng lúa, chất liệu và kiểu dáng thiết kế đã tạo được ấn tượng đặc biệt trong Tokyo Fashion Week, và được nhiều nhà bình luận thời trang và báo chí quốc tế ngợi khen.

fotos by tangtang 012
fotos by tangtang 010

Trân trọng giới thiệu đến bạn đọc bộ ảnh mới nhất của đôi bạn thân Nhà thiết kế-người mẫu này trong trang phục của chính nhà thiết kế Nguyễn Công Trí.