Thời trang nghề & nghiệp

Người mẫu Ukraine tìm cơ hội trình diễn tại show của NTK Lê Thanh Hòa

Thùy Dung P
thuydung12@gmail.com
04/03/2022 09:30 GMT+7

Hơn 400 người mẫu vừa tham gia buổi casting show của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa , tìm cơ hội trình diễn tại fashion show Sa Vũ, trong đó có nhiều cái tên nổi bật như: Mỹ nhân Ukraine Dianka Zakhidova - bạn gái thủ môn Bùi Tiến Dũng , hoa hậu chuyển giới Đỗ Nhật Hà, người đẹp áo dài Bích Thùy, dàn mẫu nam từ The Next Gentlemen...

Buổi casting cho show diễn resort 2022 Sa Vũ của NTK Lê Thanh Hòa thu hút số lượng thí sinh đông đảo ngoài dự kiến. Dàn giám khảo quyền lực và màn catwalk thị phạm của hai người đẹp Tiểu Vy và Kim Duyên cũng thu hút nhiều sự chú ý.

Buổi casting cho show diễn Sa Vũ của NTK Lê Thanh Hòa vừa diễn ra chiều 3.3 tại TP.HCM. Dàn giám khảo casting gồm: NTK Lê Thanh Hòa, đạo diễn catwalk Nguyễn Hưng Phúc, Hoa hậu Tiểu VyÁ hậu Kim Duyên - đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2022.

Dianka Zakhidova - người mẫu Ukraine, bạn gái thủ môn Bùi Tiến Dũng tham gia casting.

Xuất hiện nổi bật trong dàn model tham gia casting có nhiều gương mặt nổi tiếng như: Dàn mẫu nam đến từ chương trình The Next Gentlemen; Hoa hậu chuyển giới - Miss Tiffany Việt Nam 2018 Đỗ Nhật Hà; Dianka Zakhidova, hôn thê người Ukraine của thủ môn Bùi Tiến Dũng; Lê Thu Trang, top 10 Miss Universe Vietnam 2017; Bích Thùy, Người đẹp áo dài từng lọt vào top 10 Miss World Vietnam 2019… Tất cả thí sinh đều diện trang phục gọn gàng, đơn giản và trang điểm rất nhẹ để bộc lộ ưu điểm một cách tự nhiên nhất.

Ban đầu, buổi casting dự kiến đón 250 thí sinh, nhưng con số cuối cùng đã lên đến hơn 400 khiến sự cạnh tranh càng thêm khốc liệt. Mỗi thí sinh chỉ có 30 giây để thể hiện bản thân và chinh phục ban giám khảo.

NTK Lê Thanh Hòa cho biết, anh bất ngờ vì số lượng người tham gia đông ngoài dự kiến khiến việc chọn lựa, đánh giá thí sinh khó khăn hơn. Tuy nhiên, nhà thiết kế không vì thế mà nới lỏng các tiêu chí chọn người mẫu của mình. “Để mang đến một show diễn hoàn hảo, việc chọn người mẫu cũng rất quan trọng. Ngoài kỹ năng trình diễn tốt, tôi còn yêu cầu rất cao về độ phù hợp với trang phục phong cách nữ tính của bộ sưu tập", anh nói.

Bên cạnh việc casting người mẫu, các khâu chuẩn bị cuối cùng cho show diễn Resort ngày 8.4.2022 tại Gem Center cũng đang vào giai đoạn nước rút. NTK Lê Thanh Hòa bày tỏ mình rất tâm huyết với show diễn Sa Vũ sắp tới. Dù bận rộn nhưng anh vẫn cố gắng duy trì sự tỉ mỉ, chỉn chu ở tất cả các khâu để mang đến một bộ sưu tập và sàn diễn thời trang ấn tượng nhất, sẵn sàng chào đón gần 400 khách mời, trong đó có 100 người nổi tiếng trên hàng ghế VIP.

Ảnh: NVCC

Top
Top