Thời trang nghề & nghiệp

Người mẫu ngoại cỡ đầu tiên của Việt Nam đột ngột qua đời ở tuổi 33

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
06/12/2021 14:00 GMT+7

Người mẫu ngoại cỡ Dương Khánh Hà hay còn gọi là Bunny ra đi vào ngày hôm qua. Thông tin đã được gia đình chính thức xác nhận. Tín đồ thời trang Việt thực sự sốc bởi chỉ cách đó vài ngày, Khánh Hà còn live stream và giao lưu cùng fans hâm mộ trong một talk show.

Người mẫu ngoại cỡ Dương Khánh Hà luôn xuất hiện rạng rỡ và đầy năng lượng trong từng bộ ảnh. Cô đã sống một cuộc đời thú vị muôn màu với ngoại hình đầy đặn, tròn xinh, ai cũng yêu quý.

Được truyền cảm hứng từ mẫu béo hot nhất thế giới Ashley Graham, Khánh Hà là gương mặt đại diện cho hơn 20 nhãn hàng tại Việt Nam.

Dương Khánh Hà là người mẫu ngoại cỡ đầu tiên ở Việt Nam và khẳng định: "Tự ti thì mới hay thu hút những lời chê bai còn đã tự tin rồi thì chẳng ai chê mình nữa".

Hình ảnh mới nhất của Khánh Hà trong một show hình trên trang cá nhân của cô.

Không chỉ thành công trong nghề người mẫu, Khánh Hà còn là founder của một trường âm nhạc tại Sài Gòn. Fashionista sinh năm 1988 cũng thường xuyên mở các buổi workshop để trò chuyện, tư vấn cách ăn diện cho chị em ngoại cỡ, truyền cảm hứng về sự tự tin và đặc biệt quan tâm đến chủ đề body shaming bởi chính cô cũng từng là nạn nhân của những lời miệt thị, chê bai ngoại hình. Trước khi qua đời, cô đang là phụ trách thương hiệu của một nhãn hàng nội y thời trang nổi tiếng của Pháp.

Khánh Hà, cô người mẫu ngoại cỡ đầu tiên của Việt Nam đã sống một cuộc đời như mình mong muốn. Cô dám theo đuổi những gì không thể và biến thành có thể và làm những điều mà mình mong muốn được thử. Khánh Hà đã từng chia sẻ, giá trị bản thân được đến từ chính bản thân mình chứ không phải là ai hay thứ gì khác. Nó đến từ việc mình là chính bản thân mình, thành thật với chính mình và yêu bản thân mình. Cô tin là bên trong mỗi ngườI đều là những điều đẹp đẽ, không giới hạn, tự do, mạnh mẽ, tuyệt vời, sáng tạo... Sâu thẳm bên trong là nơi giá trị bản thân được hình thành.

Tạm biệt nhé Bunny, tạm biệt cô gái với nụ cười ngọt ngào, em mãi là bông hoa đẹp nhất trong làng thời trang Việt Nam.

Ảnh: FBNV

Top
Top