Người mẫu nam thắng lớn ở các cuộc thi dành cho quý ông thế giới

Thời Trang Trẻ

Sau thành công của siêu mẫu Hữu Long – Á vương 1 cuộc thi Man of The World 201, mới đây siêu mẫu Lương Gia Huy xuất sắc giành chiến thắng tại Mister Universal Ambassador 2017 và Nguyễn Tiến Đạt giành được ngôi vị Á vương 2 tại cuộc thi Mister Grand International 2017. Tất cả đều là đại diện do công ty ERM Việt Nam cử đi do Á hậu Nguyễn Thị Thành làm giám đốc. 

Bài: Đà Thư

LUONG GIA HUY

Tối hôm qua (06/10/2017), đại diện Việt Nam trực thuộc ERM Việt Nam là Lương Gia Huy và Nguyễn Tiến Đạt đã xuất sắc lần lượt giành chiến thắng tại hai cuộc thi dành cho quý ông là Nam vương Đại sứ Hoàn vũ (Mister Universal Ambassador) và Nam vương Hòa bình Quốc tế (Mister Grand International). Đây là tin vui cho khán giả hâm mộ các cuộc thi sắc đẹp và thêm sự tự tin cho các ứng viên khác đang sẽ sẽ chuẩn bị thi thố các cuộc thi sắc đẹp quốc tế trong thời gian tới.

TIEN DAT 01

Người đẹp Nguyễn Thị Thành tỏ ra khá mát tay khi đảm nhiệm chức vụ giám đốc ERM Việt Nam. Các nhan sắc do cô tuyển chọn, đề cử tham dự các cuộc thi đều đạt được những kết quả nhất định. Có thể kể đến siêu mẫu Hữu Long – Á vương 1 cuộc thi Man of The World 2017; hoa hậu Lưu Hoàng Trâm đăng quang tại Mrs Universe 2017; Lương Gia Huy xuất sắc giành chiến thắng tại Mister Universal Ambassador 2017 và Nguyễn Tiến Đạt giành được ngôi vị Á vương 2 tại cuộc thi Mister Grand International 2017.

HUU LONG
KHANH NGAN

Với sự thành công của các đại diện gần đây, khán giả hâm mộ có quyền hi vọng và chờ đợi tin vui từ các người đẹp thuộc đội hình tham dự các cuộc thi quốc tế: Á hoàng Hoàng Thu Thảo tham dự cuộc thi Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2017 đang được diễn ra tại Hàn Quốc, á khôi Liên Phương tại cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2017 và hoa khôi Khánh Ngân tại cuộc thi Hoa hậu Du lịch Thế giới 2017.