Người lái đò thầm lặng - Đêm vinh danh các nhà giáo ngành làm đẹp

Thời Trang Trẻ

“Chuyện một con đò dãi dầm nắng mưa

Lặng lẽ chở bao dòng người xuôi ngược
Khách sang sông tiếp hành trình phía trước
Có ai nhớ chăng hình ảnh con đò…?”

Năm tháng đằng đẵng trôi, người lái đò vẫn mãi lặng thầm lái những con đò tri thức nối nhau cập bến, bỏ quên nỗi nhọc nhằn mà mỉm cười nhìn nhìn những lứa học trò tung cánh về tương lai…

Một chương trình tuyệt vời để tri ân “những người lái đò thầm lặng ngành làm đẹp” sẽ được  Hội  Nhà thiết kế và tạo mẫu tóc Hà Nội tổ chức long trọng vào ngày 15/11/2018 tại Trung tâm tổ chức sự kiện Forever Mark, Tây Hồ, Hà Nội. Đây là năm thứ 2 liên tiếp chương trình được Hội Nhà thiết kế và tạo mẫu tóc Hà Nội tổ chức với sự đồng hành tài trợ của thương hiệu Et:reve – Thương hiệu phục hồi chăm sóc tóc cao cấp của Hàn Quốc.

image001

 Ông Nguyễn Văn Trọng  - TGĐ công ty Mydico, đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền thương hiệu Et:reve tại Việt Nam chia sẻ với tạp chí Thời Trang Trẻ: “Ai đó từng nói, nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý. Chính vì vậy chúng tôi rất vinh dự khi được trở thành nhà tài trợ cho chương trình này, đây cũng chính là tấm lòng tri ân của thương hiệu Et:reve nói riêng và công ty Mỹ Đình nói chung dành cho sác nhà sư phạm ngành làm đẹp Việt Nam. “Người lái đò thầm lặng” là một chương trình vô cùng giàu tính nhân văn để tri ân những người thầy, người cô trong ngành làm đẹp, Chúng tôi hy vọng rằng đây sẽ là một hoạt động thường niên của Hiệp hội tạo mẫu tóc Hà Nội để tạo ra một hoạt động vô cùng ý nghĩa cho ngành làm đẹp Việt Nam nói chung và ngành tóc nói riêng”.

Hãy cùng đếm ngược thời gian để chào đón sự kiện vô cùng ý nghĩa của Hội Nhà thiết kế và tạo mẫu tóc Hà Nội dành tặng cho những người thầy, người cô trong ngành làm đẹp Việt Nam!