Đó là trường hợp của hoa hậu đền Hùng Giáng My, cựu người mẫu Thúy Hạnh khi họ cùng hát với Hồ Ngọc Hà trong đêm tiệc mừng của doanh nhân Dương Quốc Nam, tối qua.

PV

KHOA8054

MC Thúy Hạnh và Hoa hậu Giáng My đã góp vui với vài bài hát ngẫu nhiên. Họ tỏ ra thoải mái tự tin, không hề bị khớp dù cùng chương trình còn có  giọng hát của nữ ca sĩ chuyên nghiệp là Hồ Ngọc Hà. Nữ hoàng giải trí còn hòa giọng với nữ doanh nhân trong một ca khúc Pháp lời Việt với phần đệm đàn của nhạc sĩ Minh Khang.  Họ cùng nhiều doanh nhân, nghệ sĩ khác đến dự buổi tiệc nhân sinh nhật 3 tuổi của thương hiệu Con Gà Trống.

HNH

Đây là buổi tiệc được chính ông chủ của các thương hiệu Phố Xinh, Ashley, Con Gà Trống…  lên ý tưởng với mong muốn làm nên một buổi tiệc mang phong cách ẩm thực đẳng cấp nhưng vẫn không thiếu sự gần gũi, ấm cúng. Anh chọn ba tông màu chủ đạo là xanh, trắng và đỏ để trang trí cho buổi tiệc, gợi lên sự đẳng cấp, ấm cúng và thân thiện.

KHOA8040

Tại buổi tiệc, doanh nhân Dương Quốc Nam đã chia sẻ cùng bạn bè của anh về hai dự án: Trung tâm Nội thất Phố Xinh rộng gần 7000 m2 và showroom Ashley rộng 4000 m2 chuẩn bị ra mắt bên cạnh những showroom đang hoạt động. Cũng trong năm nay, nối tiếp sự thành công vượt bậc của chuỗi nhà hàng Con Gà Trống concept Khmer, anh sẽ cho ra mắt thương hiệu nhà hàng Con Gà Mái với menu bao gồm các món ăn đậm hương vị Việt. Vị doanh nhân bộc bạch, với việc tổ chức tiệc mang phong cách ẩm thực đẳng cấp, anh muốn tạo nên một xu hướng “Private Home Dinner” quen thuộc ở Châu Âu trở nên phổ biến tại Việt Nam. 

KHOA8254

Người đẹp tự tin khoe giọng cùng ca sĩ chuyên nghiệp - ảnh 5