Chân dung

Người đẹp Phan Mơ trở thành host cuộc thi Cây cọ vàng 2017

23/08/2017 04:36 GMT+7

Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 Phan Thị Mơ trả lời phỏng vấn việc cô trở thành Host của Cuộc thi Trang điểm toàn quốc Cây Cọ Vàng 2017 – một cuộc thi uy tín trong lĩnh vực làm đẹp đã trải qua 4 mùa tổ chức thành công.

 

IMG 3163

 

Từ sau cuộc thi nhan sắc Hoa hậu Việt Nam năm 2012, bạn đã gặt hái được những thành công gì trên con đường nghệ thuật?

Bản thân Mơ xuất thân là một người mẫu và trưởng thành từ sau những cuộc thi nhan sắc. Có thể nói giải thưởng Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 là cột mốc lớn đánh dấu chặng đường nghệ thuật của tôi.

Sau những trải nghiệm trên đấu trường nhan sắc, tôi thử sức mình với lĩnh vực điện ảnh. Nếu như ban đầu đến với điện ảnh chỉ là cơ duyên thì dần già điện ảnh đã trở thành niềm đam mê cháy bỏng trong tôi. Tôi may mắn khi được góp mặt trong nhiều bộ phim như: “Ngôi nhà trong hẻm”, “Hợp đồng bắt ma”, “Vợ ơi em ở đâu”, “Hoa hồng thép”, “Chàng mập nghĩa tình”, “Ngoại tình với vợ”… và gần đây nhất là bộ phim hình sự dài tập có tên “Hồ sơ lửa”.

 

IMG 3154

 

Đang bận rộn với công việc diễn xuất. Vậy duyên cớ gì khiến Mơ đồng ý trở thành Host của Cây Cọ Vàng?

Thú thật, bản thân tôi là một người khá kỹ tính và cầu toàn. Vậy nên trước khi nhận lời tham gia góp mặt trong bất cứ chương trình, sự kiện hay vai diễn nào, tôi đều tìm hiểu về nó trước, xem bản thân tôi có phù hợp với chương trình, vai diễn đó hay không.

Riêng về cuộc thi Cây Cọ Vàng tôi cảm thấy khá ấn tượng khi các thí sinh tham gia tranh tài có cơ hội được thỏa sức sáng tạo và thể hiện những ý tưởng táo bạo của mình trên sân khấu. Sự biến hóa và bùng nổ mà mỗi thí sinh tham gia thể hiện là lý do tôi không thể chối từ.  Bên cạnh đó, bản thân tôi là một phụ nữ, tôi cũng có đam mê với việc làm đẹp, nên khi được tận mắt theo dõi các thí sinh biến hóa linh hoạt trong hành trình sáng tạo cái đẹp để thích hợp cho từng đối tượng, từng hoàn cảnh cũng là lý do tôi xuất hiện tại cuộc thi này.

 

IMG 5964

 

Ở góc độ cá nhân, bạn đánh giá như thế nào về cuộc thi Cây Cọ vàng 2017?

Cá nhân tôi cho rằng với chủ đề “King Gecko” mà các thí sinh phải thể hiện trong cuộc thi Cây Cọ Vàng năm nay hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một diện mạo mới - một thế giới make-up đa sắc màu, luôn biến hóa và đổi thay mỗi ngày.

Đặc biệt, tôi cảm thấy rất may mắn và vinh dự khi được ngồi chung ghế nóng Cây Cọ Vàng 2017 cùng các chuyên gia trang điểm nổi tiếng như: Chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa, chuyên gia trang điểm Quốc Hưng, Nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan, chuyên gia trang điểm Đức Lộc …

 

IMG 5979

 

 

Ở vị trí Host của cuộc thi Cây Cọ Vàng lần thứ 5, Mơ đã chuẩn bị những gì để hoàn thành thật xuất sắc vị trí mình đảm nhiệm?

Góp mặt trong một sân chơi mà các chuyên gia trang điểm có cơ hội thể hiện ý tưởng, phát huy tài năng của mình trong việc tôn vinh sắc đẹp, phục vụ đời sống văn hóa tinh thần, tôi sẽ thay đổi về ngoại hình cũng như cách nhận xét, và điều đặc biệt vào đêm chung kết tôi sẽ bùng nổ, làm những điều mà từ trước tới giờ  Phan Thị Mơ chưa từng làm, còn bùng nổ như thế nào thì các bạn hãy đón xem vào đêm chung kết nhé. Chắc chắn, với tâm huyết và sự cố gắng của Phan Thị Mơ sẽ không để các bạn phải thất vọng.

 

IMG 6375

 

Điều khó khăn nhất của bạn khi ngồi ghế nóng Cây Cọ Vàng năm nay là gì?

Tôi nghĩ điều khó khăn duy nhất là làm sao ban giám khảo có những nhận xét công tâm với từng thí sinh để đem đến một kết quả chính xác nhất cho chương trình. Bởi hơn ai hết, chúng tôi mong muốn đưa nghệ thuật trang điểm Việt Nam phát triển lên một tầm cao mới.

 

Trước thời khắc bấm máy Cây Cọ Vàng 2017, bạn có điều gì muốn gửi gắm đến các bạn thí sinh?

Bản thân Mơ cũng đang cảm nhận được sức nóng của cuộc thi năm nay. Ở cương vị là Host của Cây Cọ Vàng 2017, Mơ chúc các bạn thí sinh hãy vững tin vào khả năng của bản thân, tiếp thu những hướng dẫn của ban giám khảo, ban trợ lý để có những phần thi xuất sắc. Đứng ở cương vị Host chương trình, Mơ sẽ cố gắng mang lại những điều tốt nhất cho thí sinh qua nhận xét, đánh giá và lựa chọn.

Tận tâm và trách nhiệm với công việc cũng như hoạt động nghệ thuật là phương châm làm nghề của người đẹp Phan Thị Mơ, hy vọng chị sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp.

 

IMG 6383

 

Top
Top