Thời trang nghề & nghiệp

Ngược dòng thời gian ngắm vẻ đẹp của các minh tinh xưa cùng Hoa hậu đền Hùng Giáng My

Thùy Dung P
thuydung12@gmail.com
25/11/2020 19:00 GMT+7

Nhà thiết kế Bảo Bảo chiêu đãi người yêu thời trang bằng các thiết kế áo dài đậm chất hoài cổ lấy cảm hứng từ hình ảnh của những nữ danh ca xưa.

Nhà thiết kế Bảo Bảo luôn thích sự hoài cổ. Anh từng đưa khán giả trở về không gian vương quyền của cung đình xưa qua BST Heritage trình diễn năm 2018. Năm 2019, anh mang lên sàn runway xe kéo tay và tái hiện đám cưới xưa để giới thiệu BST Vu Quy. Năm nay, trước ngày trình diễn chính thức BST Minh Tinh tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020,  Nhà thiết kế đã hé lộ một phần BST qua bộ ảnh thời trang của Hoa hậu đền Hùng Giáng My.

Lấy cảm hứng từ các người đẹp và minh tinh ca nhạc nổi tiếng một thời như Phương Dung, Thanh Lan, Thẩm Thúy Hằng, các thiết kế của NTK Bảo Bảo tiếp tục giữ vững tinh thần của chiếc áo dài truyền thống. Các chi tiết cách tân hiện đại nằm ở phần họa tiết và chất liệu.

Vẻ đẹp cổ điển và sang trọng của các thiết kế được Hoa hậu đền Hùng Giáng My thể hiện xuất sắc. Không chỉ trang phục, NTK cũng tự tay trang điểm để kiến tạo nên hình ảnh nữ danh ca xinh đẹp cho Giáng My.

Trước khi bén duyên với nghề thiết kế, Bảo Bảo là một nghệ sĩ trang điểm có tiếng trong giới văn nghệ sĩ. Anh từng tốt nghiệp thạc sĩ Hóa trang và Tạo hình nhân vật tại Mỹ. Dù mới bén duyên với áo dài trong quãng thời gian khoảng 4 năm nhưng Bảo Bảo đã tạo được dấu ấn riêng thông qua các thiết kế áo dài độc đáo cùng cách giới thiệu BST ấn tượng

Cùng chờ đón trọn vẹn BST Minh Tinh của  NTK Bảo Bảo sẽ trình diễn tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – VIFW 2020 chính thức khai màn từ ngày 3-6/12/2020 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, Q.1, TP.HCM.

 

 Photo: Milor Trần

 Trang điểm: Bảo Bảo

 Hair: Tài Phạm

 Stylist: Hứa Mẫn

 Áo dài: Bảo Bảo House

 

Top
Top