Ngũ hành Dưỡng Sinh Viện: Khát vọng vươn tầm quốc tế

Thời Trang Trẻ

Mô hình chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp theo phương pháp “Đông Y Dưỡng Sinh” của Công ty TNHH Ngũ hành Dưỡng Sinh Viện đã và đang mang đến cho mọi người một phương pháp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp an toàn, hiệu quả.

Bén duyên với nghề

Để có được thương hiệu “ Ngũ hành Dưỡng Sinh Viện” phát triển như hiện nay, doanh nhân Trần Thu Hằng - Giám đốc Công ty TNHH Ngũ hành Dưỡng Sinh Viện, đồng thời là người sáng lập công nghệ SKT đã trải qua hành trình đầy thử thách.

z1

Doanh nhân Trần Thu Hằng – Giám đốc Công ty TNHH Ngũ hành Dưỡng Sinh Viện

Là phụ nữ, ai cũng mong muốn bản thân mình thật xinh đẹp. Và chính bản thân chị Trần Thu Hằng cũng đã từng tìm đến rất nhiều phương pháp làm đẹp nhưng không thành công. Qua nhiều năm, chị không ngừng tìm tòi, nghiên cứu, học hỏi về nhiều cách làm đẹp khác nhau. Cuối cùng, trời không phụ lòng, chị đã có cơ duyên gặp được khá nhiều bậc thầy “cây đa, cây đề” trong ngành làm đẹp, đặc biệt là bậc thầy về Đông y của Đông y Trung Hoa.

Sau thời gian học hỏi chuyên sâu, chị Trần Thu Hằng mới ngộ ra rằng: “Muốn có được nhan sắc trẻ đẹp, bền lâu thì việc đầu tiên nên làm là phải chăm sóc một thể chất tốt”. Đó cũng chính là cơ duyên đưa chị Hằng đến với nghề chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và sự ra đời của công nghệ SKT của Ngũ hành Dưỡng Sinh Viện, lấy sức khỏe là cội nguồn của việc làm đẹp.

z3

“Khỏe bên trong, đẹp bên ngoài”

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, các phương pháp làm đẹp tự nhiên, an toàn với sức khỏe luôn là sự lựa chọn ưu tiên của mọi người. Sự ra đời của phương pháp làm đẹp từ Đông y là một những phương pháp chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp được mọi người ưa chuộng.

Nắm bắt được xu thế đó, Công ty TNHH Ngũ hành Dưỡng Sinh Viện với công nghệ làm đẹp SKT vận dụng theo quy luật Âm dương Ngũ hành không ngừng nỗ lực để tạo nên những điều kì diệu mới chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Công nghệ SKT có thể áp dụng trên 30 liệu trình làm đẹp và điều trị ở cả 3 thể: thể trọng (giảm béo và tăng cân toàn thân), thể chất (chăm sóc sức khỏe - hỗ trợ đả thông kinh lạc, lưu thông khí huyết, đào thải độc tố), thể hình (điêu khắc body).

z2

Ngũ hành Dưỡng Sinh Viện - mô hình chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp theo phương pháp Đông y dưỡng sinh lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Hiện nay, Ngũ hành Dưỡng Sinh Viện đã hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất kĩ thuật hiện đại, khang trang, tiện nghi  linh hoạt với hai khối văn phòng và kĩ thuật. Công ty tiếp tục mở rộng và nâng cao hệ thống vật tư trang thiết bị để tạo nên một hệ sinh thái làm đẹp đẳng cấp, lấy sức khỏe của con người làm trung tâm. Đội ngũ cán bộ, nhân viên có trình độ, luôn nỗ lực học hỏi để ngày một hoàn thiện hơn, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. Chị Trần Thu Hằng chia sẻ: “Để phát huy tối đa hiệu quả của công nghệ SKT đòi hỏi phải kết hợp nhuần giữa ba yếu tố: máy móc, sản phẩm và kĩ thuật chuyên môn”.

z4

Với khát vọng vươn tầm quốc tế, chị Trần Thu Hằng và tập thể cán bộ, nhân viên Ngũ hành Dưỡng Sinh Viện từng bước thực hiện mục tiêu mang công nghệ Ngũ hành dưỡng sinh SKT đến gần hơn với cộng đồng người Việt nói riêng và các nước trong khối ASEAN nói chung - phương pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả. Bằng chứng cho những nỗ lực đó là khi Ngũ hành Dưỡng Sinh Viện nhận được rất nhiều chứng nhận, bằng khen,…

Hotline: 024 62962277