Ngọt ngào sắc hồng phai trong thiết kế mới của nhà thiết kế Ngô Bích Huyền

TH.Nguyen

Lấy cảm hứng từ những cánh hoa hồng và vẻ đẹp của thiên nhiên, hoa cỏ, nhà thiết kế Ngô Bích Huyền - chủ thương hiệu thời trang LOUSIA - cho ra mắt bộ sưu tập mang tên “Corolle - Những cánh hồng” với những thiết kế đầy lãng mạn. Cô sử dụng chất liệu taffate, lụa, chiffon xốp cao cấp để tăng độ sang trọng và thanh lịch cho sản phẩm cùng kỹ thuật tạo form đắt giá bắt kịp xu hướng thời trang thế giới. Gam màu chủ đạo là những tone màu trung tính, tối giản và có tính thẩm mỹ cao như: nâu be, kem, trắng, đen.

Thắp sáng khu vườn mùa hè với điểm nhấn đặc biệt trong thiết kế màu nâu be đầy quyến rũ và sang trọng. Chi tiết hoa thêu kết thủ công trên nền vải lưới tulle càng làm nên sự độc đáo khó pha trộn mang phong cách Pháp này.

Ngọt ngào sắc hồng phai trong thiết kế mới của nhà thiết kế Ngô Bích Huyền - ảnh 1

“Bông hồng trắng” sang trọng trong khu vườn mùa hè của LOUISA, là điểm nhấn tinh tế với chi tiết bèo nhẹ nhàng và chiếc cổ cao đầy kiêu hãnh được kết hợp với chân váy chấm bi đen truyền thống.

Ngọt ngào sắc hồng phai trong thiết kế mới của nhà thiết kế Ngô Bích Huyền - ảnh 2

Một góc đỏ nổi bật dành riêng cho những quý cô yêu thích sự quyến rũ và sang trọng.

Ngọt ngào sắc hồng phai trong thiết kế mới của nhà thiết kế Ngô Bích Huyền - ảnh 3

Nhìn ngắm nàng thơ của LOUISA yêu kiều và quyến rũ trong gam màu hồng tro bởi những cánh hoa ép lại bằng kỹ thuật quấn hoa điêu luyện, điểm tô thêm một tone màu sang trọng cho “khu vườn mùa hè”.

Ngọt ngào sắc hồng phai trong thiết kế mới của nhà thiết kế Ngô Bích Huyền - ảnh 4

Chiếc đầm đen tuy thiết kế đơn giản, nhưng với sự xử lý thông minh của nhà thiết kế: cầu vai dời phối trắng và một bông hoa hồng trắng to bản bên cạnh eo. Tất cả đã tạo nên sự đặc biệt cho chiếc đầm cổ điển này.

Ngọt ngào sắc hồng phai trong thiết kế mới của nhà thiết kế Ngô Bích Huyền - ảnh 5

Những đường may cắt cúp tinh tế, cảm hứng họa tiết từ cỏ ba lá với câu chuyện hạnh phúc và tình yêu với thời trang, nhà thiết kế khéo léo tạo nên điểm nhấn của dáng váy đồng hồ cát cho mỗi buổi tiệc mùa hè này với gam màu “cream” ngọt ngào.

Ngọt ngào sắc hồng phai trong thiết kế mới của nhà thiết kế Ngô Bích Huyền - ảnh 6

Ở một thiết kế khác, nét đặc trưng và điểm nhấn trong vẻ đẹp sáng tạo của họa tiết ren làm cho sự ngọt ngào bay bổng càng trở nên lãng mạn hơn.

Ngọt ngào sắc hồng phai trong thiết kế mới của nhà thiết kế Ngô Bích Huyền - ảnh 7
Ngọt ngào sắc hồng phai trong thiết kế mới của nhà thiết kế Ngô Bích Huyền - ảnh 8
 
Ngọt ngào sắc hồng phai trong thiết kế mới của nhà thiết kế Ngô Bích Huyền - ảnh 9

Ảnh: Bùi Xuân Hoàng

 Người mẫu: Anita
Trang điểm: Nguyễn Thế Anh

Trang phục & phụ kiện: Louisa Design