Ngọt ngào hương vị Valentine

Thời Trang Trẻ

Một bữa tối lãng mạn cho hai người luôn là cách thể hiện tình cảm và sự quan tâm đặc biệt của bạn đến người yêu dấu. Dịp lễ tình nhân năm nay, nhà hàng Mangosteen tại Khách sạn Mövenpick Hà Nội chào đón các cặp đôi với Valentine Set Menu kiểu Âu chỉ VND800.000++/người.

Bữa tối dành cho đôi uyên ương sẽ bắt đầu bằng hai món khai vị đặc sắc: Súp nhụy nghệ tây với bánh hải sản gồm tôm hùm, tôm sú, vẹm xanh, sò điệp và mực, phục vụ cùng tinh dầu ớt và gỏi tôm với các loại rau non, quả bơ, cà chua bi, cam và sốt chanh vị vanilla. Món chính có hai lựa chọn: Cá tuyết bỏ lò với thảo mộc hương, sò điệp Nhật nướng và tôm hùm nướng pho mai, ăn kèm sốt tôm hùm, măng tây nướng và quả atisô, cà chua sấy, dùng kèm sốt miso, hoặc thăn bò Úc thượng hạng, sườn cừu và ức vịt dùng với khoai tây bỏ lò, rau củ non, nấm ra-gu hầm, xốt cam và rượu vang đỏ cô đặc.

1
2

Bữa tối sẽ thêm phần ngọt ngào với món tráng miệng bánh praline sô-cô-la phục vụ cùng trà hoặc cà phê. Nhà hàng Mangosteen phục vụ thực đơn tối đặc biệt cho Valentine từ ngày 10/02 đến hết ngày 14/2/2018.

Để biết thêm thông tin hay đặt chỗ, vui lòng gọi số +84 24 3822 2800, máy lẻ: 6101.