Ngôi sao Rihanna mặc trang phục của của Công Trí

Thời Trang Trẻ

Một tin vui cho làng thời trang Việt nói chung và tín hiệu tốt lành cho các nhà thiết kế thời trang Việt nói riêng khi  ngôi sao ca nhạc nổi tiếng Rihanna đã chọn mặc mẫu thiết kế của Nguyễn Công Trí. Trước đây, Võ Công Khanh cũng là nhà thiết kế Việt Nam đầu tiên thiết kế trang phục cho ngôi sao ca nhạc Alicia Keys.

Bài: Đ.T.

Những hình ảnh đầu tiên của bộ sưu tập (BST) được hé lộ từ chính tài khoản instagram của Rihanna. Dễ dàng thấy được chiếc đầm sơ mi trắng oversized mà cô đang mặc chính là thiết kế nằm trong BST “Em Hoa” của NTK Công Trí. BST “So Stoned” với những thiết kế giày gắn đá lấp lánh nhiều màu là BST cuối cùng của Rihanna với Manolo Blahnik trong loạt 3 BST cộng tác với thương hiệu giày đình đám nước Mỹ này.

6

Sau khi xem qua những thiết kế “ EM HOA” đăng tải trên Vogue.comhttp://www.vogue.com/fashion-shows/tokyo-fall-2017/asian-fashion-meets-tokyo/slideshow/collection#74, stylist của Rihanna đã liên hệ với nhà thiết kế Công Trí .Người này đã ngỏ ý muốn đặt làm ba bộ trang phục, trong đó có mẫu sơ mi trắng này. "Họ yêu cầu may lại theo số đo bộ màu trắng này với phiên bản không cần đính hoa. Họ nói rất thích chất liệu và phom dáng của chúng", Công Trí chia sẻ.

Untitled-1

Và nhà thiết kế đã gác nhiều việc lại để hoàn thành đơn hàng đặc biệt này. Chỉ sau bốn ngày, Công Trí đã hoàn thành bộ trang phục theo đơn đặt hàng và gửi gấp đi New York cho Rihanna. Giọng ca Diamond đã rất ưng ý và mặc trong buổi chụp hình cho bộ sưu tập mới của cô ra mắt hôm 6/7 vừa qua. Một thiết kế riêng độc nhất cho Rihanna từ BST Em Hoa được trình diễn trước đó tại Tokyo Fashion Week và gây tiếng vang trong giới thời trang.