Ngôi sao nhạc Pop - Katy Perry lựa chọn giấm táo để giảm cân, giữ dáng sau khi sinh

Tiffany Trần

Katy Perry -  ngôi sao nhạc Pop nổi danh đã chia sẻ bí quyết để giữ dáng của mình. Cô sử dụng giấm táo như vị cứu tinh trong suốt hành trình giữ dáng. Với cô, giấm táo như một liều thuốc " chân ái" nhất theo cô cả cuộc đời này. Thậm chí Perry còn cho rằng đó chính là lý do tại sao cô không bao giờ phải hủy một buổi biểu diễn nào vì lí do sức khỏe.

Giám khảo “American Idol” là một fan cuồng nhiệt của giấm táo.

Sử dụng giấm táo như thực phẩm  để giảm cân, làm đẹp 

Ngôi sao nhạc Pop - Katy Perry lựa chọn giấm táo để giảm cân, giữ dáng sau khi sinh - ảnh 1

Katy chia sẻ: “Tôi đã uống một thứ nước ép màu xanh kì lạ và giấm táo cả thời thơ ấu của tôi. Mẹ tôi đảm bảo rằng bất cứ thứ gì được đưa vào cơ thể tôi đều tốt cho cơ thể. Tôi thực sự vui mừng vì điều đó, mặc dù vị của nó rất kinh!” 

Ngôi sao nhạc Pop - Katy Perry lựa chọn giấm táo để giảm cân, giữ dáng sau khi sinh - ảnh 2

Bên cạnh việc uống giấm táo, (Katy pha 2 muỗng canh vào 8 ounce nước), Perry còn rửa sạch rau trong nước giấm, thậm chí tắm cùng giấm táo (1 cốc trong bồn tắm!).

Ngôi sao nhạc Pop - Katy Perry lựa chọn giấm táo để giảm cân, giữ dáng sau khi sinh - ảnh 3
 

Lần đầu tiên khi Orlando Bloom đến đón Perry cho buổi hẹn hò đầu tiên của họ, cô đã mang theo một chai nước khi lên xe của người yêu, dù trên xe hơi Orlando luôn có sẵn nước. Và Orlando khá kinh ngạc bởi chai nước của Katy có màu hơi đục. Cô thản nhiên " vì nó có giấm táo trong đó", cầm chai nước lên, cô nhìn anh và  dí dỏm hát: "Đây có phải là con yêu không?"

Ngôi sao nhạc Pop - Katy Perry lựa chọn giấm táo để giảm cân, giữ dáng sau khi sinh - ảnh 4

Perry cũng đã hướng tới việc ăn những bữa ăn cân bằng và lành mạnh, chứa đầy súp brothy, gà nướng, quinoa, măng tây, nước trái cây ép tươi và nước dừa.

Ngôi sao nhạc Pop - Katy Perry lựa chọn giấm táo để giảm cân, giữ dáng sau khi sinh - ảnh 5
 

Cô cũng khuyến khích bạn bè, mọi người sử dụng giấm táo để sở hữu những lọn tóc óng ả. Perry bật mí “Tôi thích sử dụng dầu dừa như một phương pháp điều trị. Còn giấm táo để làm tăng độ sáng bóng. Sau đó thì xả tóc lại với nước. Nó có hơi bốc mùi một chút, nhưng khi sử dụng dầu xả thì mùi hôi sẽ biến mất”.

Luôn tập luyện với cường độ cao

Ngôi sao nhạc Pop - Katy Perry lựa chọn giấm táo để giảm cân, giữ dáng sau khi sinh - ảnh 6

Perry đã làm việc với huấn luyện viên nổi tiếng Harley Pasternak để giữ dáng. Pasternak nói với tạp chí Closer: “Katy đặt mục tiêu tập thể dục năm ngày một tuần, thực hiện các bài tập ngắn, cường độ cao — bao gồm cả động tác lắc hông và đẩy hông."

Ngôi sao nhạc Pop - Katy Perry lựa chọn giấm táo để giảm cân, giữ dáng sau khi sinh - ảnh 7

Katy đã từng chia sẻ một video trên Instagram cá nhân về một bài tập plyometrics trong phòng tập thể dục. Plyometrics là các bài tập nhằm tác động lực từ các cơ trong khoảng thời gian ngắn, như các động tác nhảy và trượt băng nghệ thuật.

 
Ngôi sao nhạc Pop - Katy Perry lựa chọn giấm táo để giảm cân, giữ dáng sau khi sinh - ảnh 8

Tập luyện yoga nóng để giảm căng thẳng.

“Tôi đã từng phải mệt mỏi với căn bệnh trầm cảm, và yoga nóng giúp giải tỏa tất cả". Nữ ca sĩ yêu thích CorePower Yoga và cố gắng tham gia lớp học ở bất cứ nơi nào cô đi du lịch. "Bạn luôn biết mình sẽ đạt được những gì, nếu bạn có một cơ thể khỏe mạnh, nó sẽ giúp bạn có một tâm trí khỏe mạnh." - cô hồ hởi.

Ngôi sao nhạc Pop - Katy Perry lựa chọn giấm táo để giảm cân, giữ dáng sau khi sinh - ảnh 9

Thực hành thiền siêu việt.

Ngôi sao nhạc Pop - Katy Perry lựa chọn giấm táo để giảm cân, giữ dáng sau khi sinh - ảnh 10

Perry thực hành thiền siêu việt (TM), một loại thiền “hoàn toàn xóa sạch đầu tôi. “Và nó đốt cháy một thứ gì đó trong não tôi. Tôi nhận được một số ý tưởng sáng tạo tốt nhất của mình khi tôi đang làm việc. ”

Ngôi sao nhạc Pop - Katy Perry lựa chọn giấm táo để giảm cân, giữ dáng sau khi sinh - ảnh 11

Perry làm điều đó hàng ngày và có một giáo viên đi cùng để hướng dẫn thiền định cho đoàn của cô trước khi biểu diễn. “Đối với tôi, TM có tác dụng giảm lo lắng, giảm trầm cảm, rất tốt cho chứng nôn nao, thay đổi tâm trạng. Bất cứ khi nào tôi có tâm trạng phấn khích, tôi đều muốn ‘cho tôi 20 phút’. Cô đã 10 năm thực hiện thói quen này và vẫn yêu thích nó: “Đó là một cảm giác tuyệt vời”. 

Ngôi sao nhạc Pop - Katy Perry lựa chọn giấm táo để giảm cân, giữ dáng sau khi sinh - ảnh 12

Sau việc chia sẻ sử dụng giấm táo như một " liều thuốc biệt dược", Perry cũng thích thú với việc tập luyện và thiền siêu việt để có một vóc dáng hoàn hảo mà tất cả ai yêu mến Katy đều ngưỡng mộ. 

Theo Health-yogi, Prevention