Thời trang 24/7

Ngôi sao nào không cười khi chụp hình?

03/07/2020 12:00 GMT+7

Trong khi hầu hết các ngôi sao sẽ không bao giờ bỏ qua cơ hội để cười khi chụp hình, một số ngôi sao vốn nổi tiếng vì sự nghiêm trang và chưa bao giờ cười.

Không vấn đề gì nếu họ dự sự kiện thảm đỏ hoặc bị paparazzi bám theo. Những cái tên trong danh sách này là những người không cười, và họ thường giải thích điều đó với các lý do khác nhau.

Chuyện họ không cười không có nghĩa họ không vui. Hầu hết họ là những cái tên trong lĩnh vực thời trang, nơi việc nở nụ cười thường bị xem là không “sành điệu”.

Kristen Stewart

Kristen Stewart là một trong những ngôi sao luôn xuất hiện nghiêm trang trên thảm đỏ và trong các sự kiện. Gần như khó nhìn thấy một tấm hình cô cười, và điều đó đã trở thành chủ đề trong các cuộc phỏng vấn. Jimmy Fallon từng hỏi cô tại sao cô không cười, và cô đáp: “Tôi có thể làm chuyện đó. Cho dù tôi có cười với anh hay không”.

Nữ diễn viên cũng bộc bạch rằng sự nổi danh vì không cười này chủ yếu là vì các tờ báo giải trí thích đề cập đến chuyện đó.

Kanye West

Dù Kanye West có nụ cười đẹp, nhưng anh hiếm khi khoe nụ cười khi chụp hình. Ca sĩ giải thích cụ thể về lý do tại sao anh luôn nghiêm trang. “Khi bạn thấy các bức tranh trong một lâu đài cổ, người ta không cười vì nó trông không hay”, anh giãi bày.

West có ảnh hưởng đáng kể đến vợ, Kim Kardashian, và người ta nhận thấy cô cũng không cười nhiều khi đi trên thảm đỏ và đến các sự kiện. Kylie Jenner và Kendall Jenner là những thành viên khác trong gia đình những người không cười khi xuất hiện trước công chúng.

Victoria Beckham

Victoria Beckham là cái tên quen thuộc kể từ thập niên 90. Cô là thành viên thành công nhất của nhóm Spice Girls và dường như có tất cả: cô xây dựng một đế chế thời trang, sống hạnh phúc bên chồng trong hơn 20 năm, và có những đứa con xinh xắn. Cô là một trong những người có lý do để luôn cười, nhưng cô không cười. Ít nhất là ở nơi công cộng.

Tạp chí Vogue từng thắc mắc tại sao cô thường quá nghiêm trang, và cô trả lời: “Tôi cười trong lòng. Tôi cảm thấy tôi có trách nhiệm với cộng đồng thời trang”. Nếu công chúng nghĩ về những cái tên khác trong danh sách này, chuyện nở nụ cười không được xem là hay ho trong lĩnh vực thời trang.

Daniel Craig

Daniel Craig có sự rung động nghiêm túc mà vai diễn James Bond yêu cầu. Giống điệp viên 007, diễn viên người Anh hầu như không cười khi chụp hình, và bằng cách nào đó, nó khiến anh trông thậm chí quyến rũ hơn! Ngôi sao từng nói, tờ Daily Mail thường nhận xét anh chưa bao giờ cười, và chuyện này xảy ra vì paparazzi luôn chụp hình anh, và anh vẫn nghĩ về tờ báo khi anh nhìn thấy máy ảnh.

Anh không phải là ngôi sao duy nhất người không cười khi nhìn thấy paparazzi, mà diễn viên Kristen Stewart cũng đã nói những điều tương tự cách đây vài năm.

Mary-Kate và Ashley Olsen

Mary-Kate và Ashley Olsen là hai chị em song sinh giống nhau về mọi mặt. Họ sống nội tâm, không thích các cuộc phỏng vấn, và bạn sẽ hiếm khi nhìn thấy họ cười khi chụp hình. Họ lớn lên dưới ánh đèn sân khấu, và có vô số hình ảnh họ cười khi họ còn nhỏ và ở tuổi thanh thiếu niên.

Tuy nhiên, khi họ trưởng thành, những nụ cười trở nên hiếm hoi. Có lẽ cũng vì lý do tương tự Victoria Beckham không cười, kể từ khi họ cũng làm việc trong lĩnh vực thời trang.

Karl Lagerfeld

Karl Lagerfeld là một huyền thoại trong làng thời trang và là một biểu tượng chính cống. Giám đốc sáng tạo của Chanel, người mất vào năm 2019, luôn hoàn hảo khi xuất hiện trước công chúng, nhưng ông không cười. Một trong những dịp hiếm hoi nhất ông cười, ông làm mọi người ngạc nhiên với hàm răng bị rụng một vài chiếc, cho thấy nụ cười của ông không hoàn hảo. 

Có lẽ biểu tượng thời trang cười nhiều hơn khi ông ở bên Choupette, con mèo của ông, được thừa hưởng một phần tài sản của ông. 

Bella Hadid

Bella Hadid là một trong những cái tên nổi bật nhất trong làng thời trang tại thời điểm này. Trong một tìm kiếm đơn giản trên Google, có thể nhận thấy rằng người mẫu chưa bao giờ cười khi chụp hình, và người ta đã chú ý đến điều đó. Hadid giải thích, cô cười hằng ngày, nhưng khi cô nhìn thấy máy ảnh, hành động của cô thay đổi.

“Người ta luôn nói tôi có biểu cảm gương mặt giống nhau. Nhưng điều họ không nhận ra là trong một thời gian dài, tôi đã như thế vì các nhiếp ảnh gia bảo tôi thể hiện ‘sự buồn chán’ hoặc ‘sự thờ ơ’. Nhưng chuyện đó không nhất thiết là con người tôi”, cô trần tình.

Eminem

Eminem là cái tên quen thuộc trong gần 3 thập niên, và thật khó nhớ một khoảnh khắc người hâm mộ nhìn thấy ca sĩ cười. Người ta không bao giờ chú ý đến chuyện đó cho đến khi một người đàn ông thực hiện một loạt ảnh vui nhộn với những tấm hình Eminem cười đã được chỉnh sửa.

Ca sĩ chưa bao giờ nhắc đến đến những tấm hình, và anh vẫn không cười khi công chúng nhìn thấy anh.

Uma Thurman

Uma Thurman là một trong những nữ diễn viên đa tài nhất trong thế hệ của cô, và thật là tuyệt vời khi xem phim cô đóng. Tuy nhiên, nữ diễn viên luôn nghiêm trang trong các sự kiện. Thật khó nhìn thấy một tấm hình cô cười, nhưng có lý do cho chuyện đó.

Nữ diễn viên kể, khi cô 10 tuổi, một số người nhận xét cô cười xấu. Kể từ đó, cô hiếm khi cười nơi công cộng.

Robert Pattinson

Robert Pattison là một trong những nam diễn viên nghiêm trang nhất trong lĩnh vực điện ảnh, và thật khó nhìn thấy một tấm hình anh cười! Anh rất vất vả khi tham dự các sự kiện hoặc khi paparazzi theo sát. 

Khi anh đóng Edward Cullen trong Twilight, anh suýt bị đuổi vì anh không cười. Các nhà sản xuất mang cho anh cuốn sách với những phần nơi ma cà rồng cười được tô màu đậm. Anh có vẻ là diễn viên hoàn hảo khi thủ vai Batman.

theo People, Vogue, Daily Mail 

Top
Top