Ngôi sao Hollywood mặc váy Công Trí trên thảm đỏ VMAs 2020

TH.Nguyen

Công Trí được tín đồ thời trang hào phóng gọi là “phù thủy của thảm đỏ quốc tế” khi liên tiếp các sao Hollywood đều ưu ái những thiết kế của anh, mới nhất đây là “cô đào Hollywood” - Nicole Richie.

Tối 30/8, Lễ trao giải VMAs 2020 (Video Music Awards) đã được diễn ra tại New York. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nên thảm đỏ sự kiện được tổ chức nhỏ gọn, một cách biệt lập, các buổi biểu diễn rải rác tại 5 quận của New York với sự hiện diện của dàn sao như: Miley Cyrus, Lady Gaga, Jaden Smith, Madion Beer,... cùng số lượng khán giả hạn chế hoặc không có.

Ngôi sao Hollywood mặc váy Công Trí trên thảm đỏ VMAs 2020 - ảnh 1

Minh tinh Nicole Richie gây chú ý khi diện bộ váy màu xanh chuối của NTK Công Trí lên thảm đỏ. Cô cũng tiết chế phụ kiện khi mix giày xanh cùng tông với màu của bộ váy.
Đại diện NTK cho biết, phía nữ diễn viên liên lạc và chỉ định muốn được mặc thiết kế này lên thảm đỏ VMAs. Bộ váy này có sẵn và vừa với số đo của “cô đào Hollywood”, và không cần phải chỉnh sửa bất cứ chi tiết nào trên chiếc đầm. Chất liệu vải ngoại nhập này được các nhà mốt lớn thế giới như: Valentino, Chanel, Dior và Oscar De Renta ưa chuộng.

Ngôi sao Hollywood mặc váy Công Trí trên thảm đỏ VMAs 2020 - ảnh 2

Khi nhận được liên lạc của phía đại diện nữ diễn viên, ê-kíp đã nhanh chóng gửi trang phục đến trước sự kiện 1 ngày cho minh tinh Hollywood thử lại và thật may mắn khi không cần phải chỉnh sửa bất cứ chi tiết nào.
Đây không phải lần đầu tiên thiết kế của Công trí xuất hiện trên các thảm đỏ quốc tế mà trước đó nhiều gương mặt như: Sienna Miller, Julia Garner, Maren Morris,… đến chân dài Victoria Secret cũng từng mặc thiết kế của anh.
Bộ váy này ở Việt Nam cũng là một sản phẩm rất được lòng mỹ nhân Việt từ: H’Hen Niê, Hoàng Thùy, Kiều Ngân, Quỳnh Anh Shyn,…

Ngôi sao Hollywood mặc váy Công Trí trên thảm đỏ VMAs 2020 - ảnh 3
Ngôi sao Hollywood mặc váy Công Trí trên thảm đỏ VMAs 2020 - ảnh 4
Ngôi sao Hollywood mặc váy Công Trí trên thảm đỏ VMAs 2020 - ảnh 5
Ngôi sao Hollywood mặc váy Công Trí trên thảm đỏ VMAs 2020 - ảnh 6
Ngôi sao Hollywood mặc váy Công Trí trên thảm đỏ VMAs 2020 - ảnh 7
Ngôi sao Hollywood mặc váy Công Trí trên thảm đỏ VMAs 2020 - ảnh 8