Ngọc yêu thương – Quà tặng cho phái đẹp

Thời Trang Trẻ

Chào đón tháng Ba tôn vinh phái đẹp, Công ty Ngọc Trai Hoàng Gia ra mắt chương trình “Ngọc yêu thương” với nhiều quà tặng giá trị khi mua trang sức ngọc trai thương hiệu Hoàng Gia Pearl từ nay đến hết ngày 20/3/2017.

1

Trang sức ngọc trai là quà tặng trang trọng, thể hiện tình cảm chân thành đến người phụ nữ bạn trân quý. Tất cả các mẫu trang sức của Hoàng Gia Pearl đều được chế tác thủ công tinh xảo bởi đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao của Công ty Ngọc Trai Hoàng Gia. Đây cũng là đội ngũ nhân viên đã thực hiện chế tác tặng phẩm ngọc trai dành tặng Đệ Nhất Phu Nhân Hoa Kỳ – Michelle Obama, tặng phẩm cho phu nhân Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe, phu nhân đại sứ Ấn Độ P.Haris và nhiều tặng phẩm dành cho phu nhân của nguyên thủ các nước.

2

Từ nay đến 2/3/2017, khi mua trang sức ngọc trai bất kỳ mang thương hiệu Hoàng Gia Pearl với hóa đơn mua sắm thỏa các điều kiện của chương trình, khách hàng sẽ được nhận ngay những tặng phẩm giá trị là trang sức ngọc trai, khách hàng sở hữu thẻ thành viên là thẻ MEMBERSHIP CARD hoặc V.I.P CARD của Hoàng Gia Pearl sẽ được giảm giá thêm từ 3% – 5% trên giá trị đơn hàng.

3

Chương trình áp dụng cho khách hàng mua sắm tại hệ thống showroom của Hoàng Gia Pearl trên toàn quốc, kênh trực tuyến website www.ngoctraihoanggia.com, Facebook www.facebook.com/ngoctraihoanggia/, Hotline: 0909662231, 0919662231.